#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Sau ồn ào của chồng, vợ Hồng Đăng chỉ còn 44kg, sức khỏe gặp vấn đề nghiêm trọng

Bà xã Hồng Đăng đã cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân khiến ai cũng xót xa.

27/07/2022 21:15

Hiện tại, báo chí và truyền thông vẫn chưa có thông tin mới nào về Hồng Đăng. Nam diễn viên gần như biến mất khỏi mạng xã hội. Chính vì thế, dân tình đổ dồn sự chú ý vào vợ của anh là Anh Đào. Sau thời gian khóa trang cá nhân, bà xã của nam diễn viên đã thường xuyên cập nhật hình ảnh cũng như những dòng trạng thái buồn lên mạng xã hội.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Anh Đào chia sẻ hình ảnh ăn trưa muộn sau khi đã giải quyết xong công việc kinh doanh. Cô sụt cân liên tục nên giờ chỉ còn 44 kg: 'Trước ra sức để giảm cân... Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá'.

Khi trò chuyện cùng một người bạn ở dưới phần bình luận, vợ của Hồng Đăng Anh Đào cũng tiết lộ vì sút cân quá nhiều và nhanh nên cô cảm thấy bộ phận nào của cơ thể cũng có vấn đề. Đọc được những chia sẻ của cô khiến khán giả không khỏi xót xa. Nhiều lời động viên cô giữ gìn sức khỏe khi chồng không có nhà đã được gửi đến người đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà xã Hồng Đăng chỉ còn 44kg, phải cố gồng gánh công việc kinh doanh nên gần như bữa nào cũng ăn muộn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh Đào cho biết bản thân đang suy giảm sức khỏe trầm trọng.

Trước đó không lâu, bà xã Hồng Đăng cũng tự động viên bản thân rằng: 'Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên'. Dù nói thế nào thì chấn động tinh thần vừa qua cũng để lại nhiều hậu quả không nhỏ cho sức khỏe và tinh thần của vợ Hồng Đăng

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều