Selena Gomez lại nhắc về Justin Bieber: 'Chia tay là điều tuyệt nhất từng xảy ra trong đời tôi'

Selena Gomez tiếp tục chỉ thẳng tên tình cũ Justin Bieber, khẳng định việc cả hai chia tay là điều đúng đắn nhất cô từng làm.

08/11/2022 06:54

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Trong bộ phim tài liệu mới nhất về cuộc đời mình mang tên My Mind & Me, Selena Gomez Justin Bieber đã bày tỏ mọi tâm tư, những thăng trầm trong 6 năm đầu biến cố vừa qua của cô. Và tất nhiên, không ngoài dự đoán của khán giả, Selena một lần nữa nhắc về mối tình 'khắc cốt ghi tâm' của cô với Justin Bieber.

Trong đó, cựu ngôi sao Disney khẳng định việc chia tay là điều đúng đắn và tuyệt vời nhất mà cô từng làm.

'Mọi chuyện đều bị phơi bày trước công chúng', giọng ca Lose You To Love Me chia sẻ về việc cặp đôi chia tay, 'Tôi cảm thấy bị ám ảnh bởi một mối quan hệ đã cũ và chẳng ai muốn để tôi yên cả. Và rồi tôi vượt qua giai đoạn đó, tôi không còn sợ hãi nữa'.

Justin Bieber hiện đã kết hôn với người mẫu Hailey. Tuy nhiên, Selena Gomez vẫn liên tục nhắc về chuyện tình của mình với người cũ trên truyền thông. (Ảnh: Getty Images)

'Tôi cảm thấy như mình phải trải qua cuộc chia tay kinh khủng nhất và rồi buộc phải quên ngay mọi chuyện vậy. Điều này thật hoang mang. Nhưng tôi nghĩ đây là điều cần phải xảy ra, đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi', Selena khẳng định.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim tài liệu đang vấp phải làn sóng chỉ trích từ dư luận khi Selena Gomez không hề nhắc tới người bạn thân Francia Raisa đã hiến thận cho mình. Đây là bộ phim được ngôi sao 30 tuổi phát hành nhằm giúp khán giả hiểu rõ những khó khăn, những căn bệnh mà cô phải đương đầu để có được ngay hôm nay. Tuy nhiên, người ân nhân hiến thận để giúp cô vượt qua căn bệnh lại không hề được nhắc tên trong bộ phim này.

Chưa dừng lại ở đó, Selena còn bị chỉ trích khi gọi Taylor Swift là 'người bạn thân duy nhất trong ngành giải trí'. Francia Raisa cũng là một nữ diễn viên tại Hollywood, nhưng việc cô không được Selena nhắc tên đã khiến khán giả phẫn nộ. Hiện Francia đã hủy theo dõi Selena Gomez sau phát ngôn của nữ ca sĩ.

Bộ phim tài liệu về giọng ca sinh năm 1992 được đạo diễn bởi Alek Keshishian. Ông cũng là đạo diễn nổi tiếng từng đạo diễn phim tài liệu âm nhạc của Madonna vào năm 1991 mang tên Truth or Dare. Hiện bộ phim đã chính thức được ra mắt khán giả trên nền tảng trực tuyến Apple TV+.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều