Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận!

Soojin của (G)I-DLE vừa lên tiếng về những tin đồn 'đầu gấu' hồi cấp 2, diễn viên Seo Shin Ae đã lập tức 'cà khịa' cực gắt!

22/02/2021 13:17

google_Tiin.vn

Vào ngày 22/02, nữ ca sĩ thần tượng Soojin đã viết trên cộng đồng người hâm mộ chính thức của (G)I-DLE để lên tiếng về những tin đồn bạo lực học đường thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 0

Trở lại ngày 20/02, bạn học cấp hai của Soojin và chị gái của cô ấy đã viết một bài đăng trực tuyến về việc Soojin có thói quen bắt nạt ở trường cấp hai. Một số cáo buộc là Soojin đã tát bạn cùng lớp, gửi tin nhắn nhóm để khiến cô ấy bị ruồng bỏ tẩy chay, lấy đồ đạc của học sinh khác và nhiều hành vi tiêu cực khác.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 1

Ngày hôm sau, đại diện công ty quản lý Cube Entertainment cho biết trong một tuyên bố chính thức rằng Soojin đã cãi nhau với bạn cùng lớp và em gái của người đăng. Tuy nhiên, những tuyên bố về bạo lực học đường không đúng sự thật. Công ty khẳng định chắc chắn rằng họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 2

Sau tuyên bố của Cube Entertainment, một người bạn cùng lớp cấp hai khác tố Soojin hút thuốc, lấy tiền và đồ đạc của các bạn học sinh khác thông qua mạng xã hội Twitter.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 3

Trong một bài đăng từ ngày 03/02, một cư dân mạng cáo buộc Soojin cũng đã bắt nạt nữ diễn viên Gia đình là số 1 phần 2 - Seo Shin Ae. Được biết, Seo Shin Ae học cùng trường cấp hai với Soojin. Theo nội dung bài đăng, nữ ca sĩ đã có những lời lẽ xúc phạm và chửi bới và tạo ra tin đồn để gây ra ẩu đả giữa Seo Shin Ae và bạn học khác.

Seo Shin Ae.

Seo Shin Ae.

Sáng ngày 22/02, Seo Shin Ae cập nhật mạng xã hội Instagram và đăng lên story với nội dung bằng tiếng Anh: 'None of your excuse'. Câu này có thể tạm hiểu 'không có gì có thể bao biện cho những hành động của bạn'. Thời gian của bài đăng trùng với thời điểm diễn ra scandal, dẫn đến suy đoán rằng nữ diễn viên đang 'đá xéo' tuyên bố của Cube Entertainment.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 5

Trong khi đó, Soojin đăng tải một bài viết dài với nội dung như sau:

Xin chào các bạn. Mình là Soojin đây ạ

Mình viết bài này sau khi đã suy nghĩ rất nhiều.

Thời đi học, mình là người luôn nổi bật, và có những tin đồn thất thiệt về mình. Mình ăn mặc không phù hợp với bổn phận của một học sinh và đã hút thuốc lá vài lần vì tò mò.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 6

Mình đã lạc lối trong thời thơ ấu, và kể từ đó, mình không đụng đến thuốc lá nữa. Ngay cả khi bản thân đã sửa đổi và trở nên tốt hơn, mình tin rằng đã hành xử một cách đáng xấu hổ và đó là kết quả ngày hôm nay.

Nhưng có điều gì đó mình thực sự cảm thấy bị buộc tội sai. Mình luôn bác bỏ những tin đồn thất thiệt mà không cần suy nghĩ nhiều, nhưng sau khi thấy nhiều người hâm mộ gặp khó khăn, tôi muốn dập tắt mọi chuyện và kể cho các bạn nghe câu chuyện của mình.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 7

Bạn có thể tin hoặc không tin, nhưng mình sẽ nói tất cả những gì mình nhớ.

Thực sự là mình là bạn học của những người đã đăng bài hôm trước. Mình nhớ có một bữa ăn ở nhà người bạn đó và xem phim với bạn và chị gái của bạn. Mình nhớ người chị đã viết bài này là một người mà mình thực sự cảm thấy biết ơn. Khi mình nhận được tin nhắn đe dọa từ một học sinh cuối cấp và đang gặp khó khăn, chị ấy đã cố gắng báo cảnh sát. Mình luôn cảm thấy biết ơn chị ấy.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 8

Mình đã tìm hiểu qua bài đăng về lý do tại sao người bạn đó cố gắng tạo khoảng cách với mình. Theo những gì mình nhớ, lý do đằng sau 'cuộc chiến' là vì bạn ấy đã thất hứa. Bạn ấy đã làm điều đó vài lần, và mình nhớ mình đã rất tức giận vì điều đó. Mình không biết bạn ấy đang cố gắng tạo khoảng cách với mình. Mặc dù thật xấu hổ khi phải thừa nhận, nhưng mình nhớ bản thân cũng đã chửi rủa bạn. Ngay lúc đó, chị gái của bạn đã gọi điện và mắng mình. Sau đó mình xin lỗi chị gái và cúp máy.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 9

Kể từ đó, mình và bạn trở nên xa cách và rất có thể có cảm giác tiêu cực về nhau.

Tuy nhiên, mình muốn làm rõ những gì đã được nói trong các bài viết.

Đầu tiên, mình chưa bao giờ gây tổn hại thân thể cho người bạn.

Thứ hai, mình chưa bao giờ lái xe mô tô.

Thứ ba, mình chưa bao giờ gửi một tin nhắn đến nhóm để khiến ai đó trở thành kẻ bị tẩy chay.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 10

Thứ tư, mình chưa bao giờ lấy đồng phục của người khác hoặc ăn cắp đồ của họ.

Thứ năm, mình chưa bao giờ nói chuyện với nữ diễn viên Seo Shin Ae trong những ngày còn đi học. Mình xin lỗi cậu ấy vì có vẻ như cậu ấy đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ việc này.

Mình thực sự không nhớ sự cố với nước trái cây. Mình xin lỗi, nhưng mình tin rằng mình sẽ không làm điều gì đó quá đáng như vậy.

Mình xin lỗi vì đã gây xáo trộn cuộc sống cá nhân của bản thân. Xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương vì hành động đáng xấu hổ của mình'.

Seo Shin Ae 'Gia đình là số 1' bị Soojin (G) I-DLE chửi rủa bắt nạt: Viết tâm thư 1000 chữ phủ nhận! 11

Theo dõi Tiin để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều