Shuhua của (G)I-DLE nhận 'làn sóng' chỉ trích vì vô lễ với tiền bối

Shuhua liên tục không sử dụng kính ngữ với tiền bối và có thái độ bất cần trong suốt chương trình 'MMTG'.

05/06/2023 18:03

google_Tiin.vn

(G)I-DLE gần đây đã có màn trở lại rực lửa với album I Feel và như một phần của các hoạt động quảng bá, tất cả thành viên đã xuất hiện trên chương trình nổi tiếng MMTG. Trong khi các thành viên khác đều để lại ấn tượng tốt đối với khán giả thì Shuhua lại vấp phải chỉ trích vì những phát ngôn và hành động có phần vô lễ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Twitter)

Cụ thể, trong những giây phút đầu tiên, MC JaeJae đã tỏ ra vô cùng hào hứng và chào đón (G)I-DLE đến với chương trình. Tuy nhiên, Shuhua đã lập tức đáp lời MC một cách trống không và không sử dụng kính ngữ (theo quy tắc của Hàn Quốc) đối với vị tiền bối của mình.

JaeJae sau đó cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và cố gắng hỏi đùa: 'Có chuyện gì với sự lịch sự vậy?', trong khi đó các thành viên khác cũng bất ngờ với sự 'trống không' của Shuhua. Mặc dù đã bị 'nhắc nhở' nhưng nữ thần tượng sau đó vẫn tiếp tục tỏ vẻ bất cần và không sử dụng kính ngữ khi nói chuyện cùng MC của chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Shuhua trong chương trình 'MMTG'. (Ảnh: YouTube)

Trong suốt chương trình, JaeJae được cho là luôn xóa bỏ bầu không khí ngượng ngùng của việc không được tôn trọng để tiếp tục tương tác cùng Shuhua. Trong một phân đoạn, JaeJae đã hỏi Shuhua: 'Tôi nghe nói bạn muốn thử diễn xuất trong những bộ phim tuổi teen như Chạng vạng. Bạn có thể thử một vài biểu cảm trong những bộ phim sau đây được không?'. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 2000 lập tức từ chối ngắn gọn: 'Tôi không thích những yêu cầu như thế này'. MC của chương trình chỉ có thể cười trừ và tiếp tục buổi phỏng vấn với những câu hỏi khác.

Sau khi tập mới nhất được phát sóng, khán giả đã bày tỏ sự khó chịu với cách cư xử của Shuhua đối với vị tiền bối hơn 10 tuổi. Đây không phải lần đầu tiên Shuhua bị chỉ trích vì thô lỗ nhưng có vẻ như nữ thần tượng 23 tuổi vẫn không có ý định sửa đổi tính cách của mình.

Theo Hà Linh (Theo Koreaboo)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều