#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

'Địa ngục độc thân' sau tập cuối: Ji A - Ji Yeon bị nghi xích mích với 1 người, Hyun Seung 'làm quen' Yeawon

Cách dàn cast 'Địa ngục độc thân' tương tác với nhau trên mạng xã hội sau khi chương trình kết thúc khiến fan khó đoán được mối quan hệ giữa họ.

10/01/2022 21:59

Song Ji A - Shin Ji Yeon theo dõi toàn bộ các thành viên nữ trừ 1 người duy nhất

Sau khi tập cuối Single's Inferno - Địa ngục độc thân phát sóng, 11 thành viên đều bắt đầu 'theo dõi' chéo tài khoản của nhau trên Instagram. Điểm đáng chú ý là Song Ji A đã follow tất cả các thành viên nữ, ngoại trừ 1 cô gái - Kim Sumin.

Điều này khiến nhiều người lấy làm khó hiểu. Việc Song Ji A không follow dàn thành viên nam có thể giải thích được là vì cô nàng sợ gây ra tin đồn tình cảm. Nhưng với việc follow cả 4 cô gái còn lại, trừ duy nhất Sumin thì không khỏi khiến dân tình 'nghĩ nhiều'.

Nội dung chú thích ảnh

Shin Ji Yeon - người được xem là thân thiết nhất với Ji A trong chương trình - cũng không theo dõi Sumin.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai vẫn follow thành viên mới còn lại là Minji như thường.

Nội dung chú thích ảnh

Yeawon và Soyeon theo dõi tài khoản của Sumin.

Đặc biệt là khi trong chương trình, Sumin vốn được 'định hình' là đối thủ của Ji A. Cô nàng vốn 'chấm' Choi Si Hun, song anh chàng này cuối cùng lại chọn Song Ji A và hững hờ với Sumin.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Si Hun khiến Minji ngượng ngùng khi đã dừng lại ở vị trí của cô nàng để rồi sau đó lại đến bên Ji A mà không có một cái bắt tay cảm ơn nào.

Sumin không follow bất cứ ai

Một điều khó hiểu khác là cô nàng 'đến sau' của Single's Inferno - Địa ngục độc thân lại không follow bất kỳ một ai, thậm chí tài khoản Netflix cũng không. Có tin đồn cho rằng Sumin đã có mâu thuẫn lớn với ekip vì cho rằng chương trình cố ý biên tập cô nàng như 'người thua cuộc'.

Tuy nhiên, tài khoản của Sumin vốn dĩ chỉ follow duy nhất tài khoản Instagram của công ty quản lý, nên cũng có thể cô nàng không muốn 'phá luật' này chứ chẳng phải vì hiềm khích gì.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản của Sumin không theo dõi bất kỳ ai trong dàn cast và Netflix cũng không.

Hyun Seung đăng ảnh tình tứ với Ji A, để lại comment 'làm quen' Yeawon

Có lẽ vì lo lắng fan sẽ 'gán ghép' quá đà nên các thành viên sau khi follow nhau đều hạn chế đăng ảnh chung với những người khác. Tuy nhiên, Cha Hyun Seung - chàng dancer 31 tuổi đến 'đảo địa ngục' ngày thứ 5 đã khiến các fan 'rần rần' khi đăng tải ảnh selfie với Song Ji A. Trước đó, anh chàng là người đã đề nghị được 'kết đôi' với Ji A sau khi hành trình ở Single's Inferno - Địa ngục độc thân kết thúc.

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng, Song Ji A không phải thành viên nữ duy nhất được 'ưu ái' bởi Hyun Seung. Anh chàng sau đó đã để lại bình luận 'hello' dưới video của Ahn Yeawon - cũng là thành viên được 'đẩy thuyền' nhiều nhất với anh sau Song Ji A.

Nội dung chú thích ảnh

Comment có nội dung: 'Xin chào~~~~~'.

Seong Minji ẩn ý mùa tiếp theo của Single's Inferno sẽ bao gồm 4 thành viên 'bị bỏ lại đảo hoang'?

Cuối tập 8 Single's Inferno - Địa ngục độc thân, các cặp thành đôi sẽ rời khỏi 'đảo thiên đường'. 4 người không được lựa chọn bao gồm Kim Sumin, Seong Minji, Cha Hyun Seung và Choi Si Hun 'bơ vơ' trên đảo. Cái kết khiến nhiều người hoang mang không biết liệu phần tiếp theo có là sự nối tiếp với đoạn kết này?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh cuối cùng của Single's Inferno - Địa ngục độc thân.

Đến sáng 10/1, Minji đã chia sẻ video với Cha Hyun Seung. Nhìn khung cảnh thì có thể đoán cả 2 đang ở trên thuyền. Khả năng Minji và Hyun Seung vẫn tiếp tục ở đảo để quay mùa 2 của Địa ngục độc thân càng được tin tưởng hơn sau story của cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Gif cắt từ story được Minji đăng.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có thể video này được quay trong lúc Hyun Seung và Minji đi thuyền từ đất liền ra hòn đảo nơi quay Địa ngục độc thân. Chưa thể chắc chắn một điều gì trước khi có xác nhận chính thức từ ekip.

Kim Hyeon Joong 'đá đểu' hay n ý Song Ji A vi hình nh chú cún?

Trước khi chọn 'ra về' cùng Kim Hyeon Joong, Song Ji A đã nói 'đi thôi nào cún cưng'. Sau đó, anh chàng cũng đăng lên Instagram của mình hình ảnh chú cún vui mừng vẫy đuôi. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi các fan 'đẩy thuyền' cặp Hyeon Joong - Ji A cho rằng đây là 'tín hiệu' cả hai đang hẹn hò thật ngoài đời, thì netizen Hàn lại nhận định story của anh chàng mang hàm ý 'đá đểu' hơn là 'thả hint'. 

Tuy nhiên, thực tế thì chính Hyeon Joong mới là người nói mình 'giống như cún cưng' khi luôn chờ đợi Ji A đến bên cạnh. Do đó mà khả năng anh chàng 'đá đểu' mỹ nhân 24 tuổi khá thấp.

Nội dung chú thích ảnh

Được cả Si Hun, Hyeon Joong và Hyun Seung lựa chọn, Ji A cuối cùng đã về với 'tình đầu'.

Song Ji A - Kim Hyeon Joong không tương tác với nhau: Còn yêu hay đã chia tay?

Lại nói về cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiều nhất từ đầu Single's Inferno - Địa ngục độc thân, câu hỏi đang được người hâm mộ quan tâm nhất lúc này là: Sau khi rời 'đảo địa ngục', Ji A và Hyeon Joong thật sự hẹn hò? Mối quan hệ giữa cả 2 vẫn duy trì đến nay hay đã chấm dứt?

Dựa trên những động thái từ phía Hyeon Joong, nhiều fan 'chắc kèo' cặp đôi đang hẹn hò trong bí mật. Trong khi đó, Ji A lại không follow, cũng không 'thả tim' bài đăng nào của 'bạn trai tin đồn'. Điều này thật sự khiến fan thấy khó hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ, câu trả lời thật sự chỉ 'chính chủ' mới biết.

Moon Se Hoon comment làm dấy lên tin đồn với Seong Minji

Trong chương trình, Moon Se Hoon 'một lòng' theo đuổi Shin Ji Yeon và cuối cùng đã thật sự thành công 'rước' người đẹp về. Phản ứng hóa học giữa cả 2 quá tốt đã khiến fan đặc biệt yêu thích cặp đôi này. Vậy nhưng, sau khi show kết thúc, Se Hoon và Ji Yeon lại chẳng có mấy tương tác trên mạng.

Ngược lại, Se Hoon đã để lại comment dưới bài đăng của Seong Minji - cô nàng 'thích' anh trong Single's Inferno - Địa ngục độc thân.

Nội dung chú thích ảnh

Comment có nội dung: 'Anh sẽ mua cho em 1000 hộp sữa chua' và được Minji trả lời: 'Kiếm người đàn ông như anh chẳng dễ đâu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi các fan liên tục comment hỏi về mối quan hệ giữa cả 2, Se Hoon đã xóa bình luận này.

Theo Muối/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều