SỐC: Trẻ em 9 tuổi bị khai thác tình d.ục trong 'Phòng chat thứ N'

Tin tức gây sốc cho rằng một trong những nạn nhân của Phòng chat thứ N là một đứa trẻ 9 tuổi.

26/03/2020 13:32

Thông tin 'Phòng chat thứ N'.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về Phòng chat thứ N trên Telegram - nơi khai thác tình d.ục phụ nữ và trẻ vị thành niên, đã trở thành một chủ đề nóng, gây chấn động Hàn Quốc cũng như châu Á nói chung. Gần đây, danh tính kẻ cầm đầu Phòng chat Tiến sĩ - Jo Joo Bin (25 tuổi) đã được tiết lộ. Theo báo cáo mới nhất, có nạn nhân trẻ em 9 tuổi được báo cáo là bị khai thác trong Phòng chat thứ N.

Jo Joo Bin.

Jo Joo Bin.

Một trong những phòng trò chuyện có tên 'Phòng chat Godam' chứa các nội dung liên quan đến nội dung d.âm dục và bất hợp pháp. Một người dùng được gọi là 'Watchman (người canh gác)' đã phải chịu trách nhiệm cho những việc này. Nhiều video trong các phòng chat có nội dung bất hợp pháp và ghép những thứ đồi trụy lên người các cô gái chưa đủ vị thành niên. Các video có thông tin đề cập về các cô gái trong video và các bình luận trên đó cũng nói về chuyện tình d.ục.

SỐC: Trẻ em 9 tuổi bị khai thác tình d.ục trong 'Phòng chat thứ N' 1

Tháng 7 năm ngoái, một người dùng đã tuyên bố rằng có những nạn nhân trẻ từ 9 đến 24 tuổi trong các video, người dùng chủ yếu bình luận liên quan đến chuyện tình d.ục về họ. Sau đó, người dùng này đã xóa tài khoản của họ trong phòng chat. Độ tuổi của các nạn nhân vô cùng nhỏ đã trở thành một sự thật gây sốc khác sau những tội ác ghê tởm của thủ phạm.

SỐC: Trẻ em 9 tuổi bị khai thác tình d.ục trong 'Phòng chat thứ N' 2

Mặt khác, 'Người canh gác' đã bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam. Trong khi đó, danh tính của thủ phạm chính của Phòng chat thứ N – Jo Joo Bin đã được tiết lộ công khai.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều