Sự thật đằng sau clip TikToker đình đám 'mắt hình viên đạn' soi từ đầu đến chân khi xem Hoa hậu Khánh Vân biểu diễn

TikToker đình đám đã lên tiếng về màn săm soi với thái độ khó chịu dành cho Hoa hậu Khánh Vân trước đó.

29/05/2022 16:04

Cách đây một ngày, trên các diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh TikToker nổi tiếng Phạm Thoại đang liếc ngang liếc dọc với màn biểu diễn của Hoa hậu Khánh Vân. Trong phong cách ăn mặc và kiểu trang điểm cực 'dị', TikToker này tỏ ra kém vui, thậm chí nếu không muốn nói là có ánh nhìn hình viên đạn hướng về phía Khánh Vân sải bước trên sàn catwalk.

Đoạn clip này ngay lập tức được lan truyền khắp nơi với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Đa phần bày tỏ sự khó hiểu khi TikToker Phạm Thoại lại có thái độ như thâm thù đại hận với Hoa hậu Khánh Vân. Bởi trước đó, cả hai chưa từng có mâu thuẫn và cũng chưa có màn chạm trán nào căng thẳng.

Hoa hậu Khánh Vân bị TikToker đình đám săm soi với thái độ khó chịu khi đang trình diễn đã làm dậy sóng mạng xã hội cả một ngày qua

Mới đây, chính TikToker Phạm Thoại đã lên tiếng về thái độ khó ở của mình với Hoa hậu Khánh Vân. Khi được hỏi về đôi mắt sắc lẹm và biểu cảm 'gây hấn' với Hoa hậu Việt Nam 2019, hot TikToker này đáp: 'Soi coi có điểm gì chê không? Ở ngoài đẹp hơn trong hình, không có gì để chê. Trên hình mập hơn, ngoài đời rất là gầy. Mọi người cứ chê kiểu là Khánh Vân thân hình không đẹp lắm, nhưng mình thấy thân hình bả đẹp mà. Vì mình nghe mọi người chê nên mình phải soi coi đẹp hay không? Mình soi từ chân đến người nhưng đẹp thiệt'.

 

TikToker đình đám đã lên tiếng nói về sự thật clip lan truyền về thái độ thù hằn với Hoa hậu Khánh Vân

Hẳn khi nghe câu trả lời này từ TikToker Phạm Thoại, Hoa hậu Khánh Vân cũng nhẹ lòng. Thời gian qua, nàng Hậu cũng vướng nhiều thị và bị nhiều anti-fan chỉ trích một cách vô lí. Hiếm ai có thể công tâm quan sát thực tế sự thể hiện của cô để đánh giá khách quan được như thế này.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều