#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Tài sản công ty của Ngô Diệc Phàm bị đóng băng

Bị bắt vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên vào năm ngoái, ca sĩ người Canada gốc Hoa Ngô Diệc Phàm đã bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ Triều Dương Bắc Kinh trong một năm.

12/09/2022 10:17

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

Các thủ tục tố tụng tại tòa bắt đầu vào tháng 6 năm nay nhưng được tổ chức kín để bảo vệ quyền riêng tư của nạn nhân. Vì Ngô Diệc Phàm cũng phải đối mặt với các vụ kiện tụng liên quan đến hàng triệu USD trong tranh chấp tài chính, tài sản tài chính của các công ty Ngô Diệc Phàm đã bị đóng băng.

Kể từ khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, tất cả các thương hiệu nam diễn viên này làm gương mặt đại diện đã nhanh chóng cắt đứt quan hệ và đang tìm kiếm các khoản phí vi phạm hợp đồng. Tháng 11 năm ngoái, một công ty mỹ phẩm có trụ sở tại Thượng Hải đã nộp đơn đề nghị đóng băng tài sản của công ty Ngô Diệc Phàm.

Công ty đã nộp đơn lên Ủy ban Trọng tài Bắc Kinh để bảo quản tài sản, yêu cầu đóng băng tài sản của hai công ty, cụ thể là một công ty ở Nội Mông với tài sản trị giá khoảng 13,32 triệu nhân dân tệ Trung Quốc và vốn chủ sở hữu của một công ty có trụ sở tại Thượng Hải trị giá khoảng 1 triệu nhân dân tệ.

Sau khi xem xét, tòa án nhận thấy rằng yêu cầu của người nộp đơn tuân thủ luật pháp và ra phán quyết phong tỏa tài sản trị giá 13,32 triệu nhân dân tệ của bị đơn trong một năm, trong khi vốn chủ sở hữu của công ty Shanghainese sẽ bị đóng băng trong ba năm.

>> Xem thêm:

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều