Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung 'lắm mưu nhiều kế'

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

21/01/2023 07:22

google_Tiin.vn

Trong Táo quân 2023, Táo Giao thông tiếp tục do NSƯT Chí Trung đảm nhận. Anh đã xây dựng nên hình ảnh vị Táo lớn tuổi nhất trong dàn Táo, giàu kinh nghiệm ứng biến khi gặp phải tình huống bất ngờ trên thiên đình.

Táo Giao thông nổi tiếng với những câu nói buột miệng nhưng 'để đời' trong Táo quân mỗi năm. Năm nay, vị Táo này thể hiện sở trường 'lắm mưu nhiều kế' của mình khi tham gia cuộc thi Táo bạo trên thiên đình. Không những thế, Táo Giao thông còn tiếp tục thể hiện sự xấu tính của mình 'ma cũ bắt nạt ma mới' đối với Táo Năng lượng - vị Táo mới của năm nay.

Luôn luôn tạo bất ngờ và không ngừng sáng tạo là điều ê-kíp Táo quân đã làm trong suốt những năm qua. Điều này một lần nữa được thể hiện khá rõ nét trong năm thứ 20 này. Đã không một màn chầu mà ở đó, Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu chất vấn các Táo. Thay vào đó là một cuộc thi mang tên ‘Táo bạo’ với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tất cả đều hy vọng giành được vương miện ‘Táo bạo’ từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực.

Tuy nhiên cũng chính từ vòng thi, các Táo đã vô tình để lộ ra không ít mặt hạn chế, những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực mình quản lý. Trong đó, bao trùm lên tất cả là tâm lý dè chừng, sợ sai, không dám chịu trách nhiệm mà đôi lúc quên đi thiên chức của các Táo chính là ‘vì dân’, phục vụ người dân và mang lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh của Táo Giao thông trong Táo quân 2023:

 

 

Cùng đón xem chương trình Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão - Táo quân 2023 vào 20h00 tối 30 Tết (21/01) trên VTV!

Theo VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều