#Lễ trao giải Grammy 2023

Taylor Swift đã trở lại Grammys, gợi cảm và quyến rũ

Taylor Swift đã trở lại Grammys và trông cực kỳ tuyệt vời. Nữ ca sĩ khoe cơ bụng trong bộ váy xanh 'Midnights' trên thảm đỏ Grammy 2023.

06/02/2023 10:41

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Taylor Swift đã trở lại lễ trao giải danh giá nhất của ngành công nghiệp âm nhạc vào năm 2023 sau khi bỏ qua chương trình năm ngoái. Nữ ca sĩ bước lên thảm đỏ với vẻ ngoài pha trộn các yếu tố từ hai thời đại âm nhạc của cô.

Taylor Swift, 33 tuổi, mặc một thiết kế màu xanh 'Midnights' của Roberto Cavalli bao gồm một chiếc áo crop top cao cổ dài tay - một dấu hiệu đặc trưng của chu kỳ album '1989' của cô - và một chiếc váy cạp cao bó sát gợi cảm. Cả trang phục đều được bao phủ bởi những viên pha lê lấp lánh.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Xuất hiện tại thảm đỏ Grammy 2023, Taylor kết hợp bộ đồ hở eo với kiểu trang điểm mắt xanh lấp lánh phù hợp, đôi môi đỏ đặc trưng, búi tóc thanh lịch, giày cao gót Giuseppe Zanotti và đôi hoa tai hình kim cương khổng lồ của Lorraine Schwartz đã làm nổi bật bằng những viên đá màu tím.

Diện mạo của Taylor khi xuất hiện tại thảm đỏ Grammy 2023 được cho là vô cùng phù hợp với phong cách lấp lánh mà cô đang thể hiện gần đây, như một sự đồng tình với gu thẩm mỹ có màu sắc sặc sỡ trong album mới của cô.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Tại lễ trao giải Grammy năm nay, Taylor được đề cử ở 4 hạng mục: Bài hát của năm (cho ca khúc 'All Too Well (10 Minute Version)'), Bài hát hay nhất được viết cho Visual Media (cho 'Carolina'), Video ca nhạc hay nhất (cho ca khúc 'All Too Well: The Short Film') và Bài hát đồng quê hay nhất (cho ca khúc 'I Bet You Think About Me').

Tại lễ trao giải Grammy năm 2021, Swift - trong bộ váy ngắn đầy hoa mộng mơ của Oscar de la Renta - đã mang về giải Album thứ ba của năm cho 'Folklore', lập kỷ lục là nữ nghệ sĩ đầu tiên ba lần chiến thắng ở hạng mục này.

Và rất có thể, Taylor sẽ làm nên lịch sử một lần nữa vào lễ trao giải hôm nay.

Theo A (Theo Page Six)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều