Thái hậu của 'Diên Hi công lược' bị hiếm muộn, năm 61 tuổi mới thực hiện được ước mơ làm mẹ

Tuy không phải do mình sinh ra nhưng bản tính phụ nữ luôn thích trẻ con, thế nên bà vô cùng yêu thương đứa bé. Cô con gái này không chỉ mang lại tiếng cười mà còn thực hiện ước mơ làm mẹ của bà.

29/05/2022 10:13

Với sự nổi tiếng của 'Diên Hi công lược', Tống Xuân Lệ, là một trong số diễn viên cũng được biết đến nhờ vai Thái hậu. Khi nhắc đến cái tên này chắc hẳn nhiều khán giả trẻ sẽ hỏi bà là ai? Tống Xuân Lệ là phó chủ tịch của Hiệp hội biểu diễn điện ảnh Trung Quốc và là diễn viên thực lực. Bà đã hai lần giành được giải Kim Kê, cùng nhiều giải thưởng điện ảnh và truyền hình như Phi Thiên, Bách Hoa, Hoa Đỉnh...

Thái hậu của 'Diên Hi công lược' bị hiếm muộn, đến năm 61 tuổi mới thực hiện được ước mơ làm mẹ.

 

Tống Xuân Lệ sinh ngày 17/5/1951 tại tỉnh Hà Bắc, năm 13 tuổi, bà được Đoàn ca múa Quảng Châu tuyển đến Bắc Kinh làm chiến sĩ văn nghệ và là cô gái duy nhất được chọn trong. Chính sự may mắn đó đã mở ra con đường văn học nghệ thuật của bà. Năm 1979, Tống Xuân Lệ đóng bộ phim đầu tay 'Trái tim đau khổ', năm 1987, bà được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải Kim Kê Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 8. Năm 2001, bà đoạt giải Kim Kê Điện ảnh Trung Quốc cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm 2016, bà tham gia các bộ phim 'Thiên Hà' và 'Đồng hành cùng Khố Lý Thân Khoa'.

Thời điểm đó, Tống Xuân Lệ có một mùa 'thu hoạch' tốt trong cả sự nghiệp và tình yêu. Khi đóng bộ phim 'Gian tế', Tống Xuân Lệ cảm thấy rất khó chịu, sau đó thì phát hiện ra mình có thai, lúc đó bà đã hy sinh vì sự nghiệp của mình. Vì còn trẻ, để không ảnh hưởng đến tiến độ quay, Tống Xuân Lệ đã bàn bạc với chồng và người đàn ông này quyết định không sinh con vội.

Cũng chính vì lịch trình bận rộn trong thời gian đó mà Tống Xuân Lệ đã không kiêng khem dẫn đến việc cả đời không thể mang thai, chuyện như vậy là không thể chấp nhận được đối với một người phụ nữ, suy cho cùng thì phụ nữ nào cũng muốn được làm mẹ. Có thể nói Tống Xuân Lệ có một người chồng tốt, hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của bà, dù cả hai chưa có con nhưng mối quan hệ của họ luôn rất tốt đẹp, đây là tình yêu quý giá mà ông trời ưu ái dành cho bà. Cho đến khi Tống Xuân Lệ 61 tuổi, người bạn của bà là Đặng Tiệp khuyên bà nên nhận nuôi một đứa trẻ.

Tuy không phải do mình sinh ra nhưng bản tính phụ nữ luôn thích trẻ con thế nên Tống Xuân Lệ vô cùng yêu thương đứa bé. Cô con gái này không chỉ mang lại tiếng cười cho Tống Xuân Lệ mà còn thực hiện ước mơ làm mẹ của bà. Nhìn gia đình ba người bây giờ thật hạnh phúc. Sau khi có cô con gái này, cuộc đời của Tống Xuân Lệ có thể coi là trọn vẹn mà không hề hối tiếc. Bộ phim truyền hình 'Diên Hi công lược' nổi tiếng vào năm 2018 một lần nữa khiến Tống Xuân Lệ thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo Maii/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều