Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương nhập viện khẩn cấp trong chuyến du lịch chung

Thông tin này hiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

24/09/2020 23:54

Trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Thái Trinh bất ngờ đăng tải bài viết và hình ảnh cho hay cô vừa phải nhập viện gấp vì ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt, ngoài cô thì cả nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương cũng gặp tình trạng tương tự nhưng nhẹ hơn.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thái Trinh viết: 'Mình, chị Ái Phương Phan Lê và hai người bạn nữa vừa đi du lịch… về, chọn resort 5*... làm chỗ nghỉ. Ngày đầu tiên đến vào buổi trưa nên bọn mình không ăn sáng ở resort, cả bốn người đi ăn cùng nhau cả bữa trưa và bữa tối ở nhà hàng ngoài và không gặp vấn đề gì cả'.

Chia sẻ mới nhất của Thái Trinh về việc bản thân bị ngộ độc.

Chia sẻ mới nhất của Thái Trinh về việc bản thân bị ngộ độc.

Hình ảnh Thái Trinh nằm viện cấp cứu sau khi bị ngộ độc.

Hình ảnh Thái Trinh nằm viện cấp cứu sau khi bị ngộ độc.

Thái Trinh chia sẻ, ngày thứ 2 cả nhóm cũng chỉ ăn sáng ở resort, ngoài ra không ăn gì khác, thậm chí bữa trưa cũng không kịp ăn gì. 'Chiều lúc 1 giờ, chị Ái Phương bay về Sài Gòn. Còn mình thì 2 giờ chiều bắt đầu triệu chứng đau quặn bụng như bị ai đấm, miệng nôn thốc nôn tháo liên tục', Thái Trinh nói về tình trạng của mình.

Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương nhập viện khẩn cấp trong chuyến du lịch chung 2

Nữ ca sĩ cho hay: 'Nằm 6 tiếng trong bệnh viện, truyền đủ thứ tiêm đủ thứ, nôn và đi ngoài liên tục đến khi không còn gì trong người vẫn nôn, mình vẫn không hết đau và bác sĩ thì bắt nhập viện vì có dấu hiệu nhiễm trùng tiêu hóa'. Thái Trinh nói thêm, Phan Lê Ái Phương sau khi về lại Sài Gòn cũng gặp phải tình trạng tương tự nhưng nhẹ hơn những người còn lại. Hiện tại tình hình sức khỏe của Thái Trinh đã dần ổn định.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều