Thần đồng piano Trung Quốc Lý Vân Địch mua dâm nhiều lần, dùng tên thật khi giao dịch

Sau khi cảnh sát bắt giữ nghệ sĩ dương cầm Lý Vân Địch về tội mua dâm, thông tin cho biết Vân Địch đã làm việc này nhiều lần. Chi tiết về quá trình điều tra cũng bị rò rỉ.

26/10/2021 10:37

(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: J.Stars)

Trước đó, cảnh sát quận Triều Dương của Bắc Kinh đã điều tra một cơ sở mại dâm và tạm giữ một phụ nữ bán dâm 29 tuổi họ Chen. Thông qua điện thoại di động của cô, cảnh sát có thể theo dõi các khách hàng của cô, trong đó có Lý Vân Địch.

Họ đã tìm thấy nhiều bản ghi giao dịch WeChat giữa hai người và Lý Vân Địch đã sử dụng tên thật của mình khi chuyển khoản thanh toán 10.000 nhân dân tệ Trung Quốc mỗi lần.

Vào ngày 21/10, cảnh sát đã bắt được Lý Vân Địch khi anh bay đến Bắc Kinh. Vì đây là một phần trong chiến dịch trấn áp của chính quyền đối với các hoạt động phi pháp và phi đạo đức trong ngành giải trí Trung Quốc, cảnh sát đã công bố tên của Lý Vân Địch trên tài khoản Weibo chính thức của họ và các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đưa tin rộng rãi về vụ bê bối.

Sau khi vụ việc được phanh phui, cư dân mạng bắt đầu tìm kiếm thêm các chi tiết liên quan đến vụ bê bối và tìm thấy những bức ảnh của nữ nhân viên bán dâm có liên quan. Cô gái này và Lý Vân Địch được cho là có mối quan hệ thân thiết vì họ đã có nhiều giao dịch. Cho rằng cô giữ bí mật danh tính của mình, Lý Vân Địch đặt rất nhiều tin tưởng vào cô.

Người trong cuộc tiết lộ rằng Lý Vân Địch sinh ra trong một gia đình rất nghiêm khắc và anh thường được coi là một học sinh gương mẫu. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng vì môi trường gia đình như vậy nên thần đồng piano của Trung Quốc cảm thấy bị kìm nén với quá trình mình được nuôi dạy.

Lý Vân Địch đã sớm nổi tiếng và được quốc tế công nhận về kỹ năng chơi piano khi mới 18 tuổi, điều này khiến anh dễ bị cám dỗ. Lý Vân Địch rất thích gặp gỡ phụ nữ và việc này đã trở thành một 'bí mật mở' trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều