Thanh Sơn và Khả Ngân cố tình đăng ảnh lệch ngày nhưng đều ở Phú Quốc, liệu có phải hint hẹn hò?

Mới đây, những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Thanh Sơn và Khả Ngân khiến dân mạng chú ý.

05/05/2022 16:17

Sau bộ phim thanh xuân ngọt ngào 11 Tháng 5 Ngày, cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân liên tục được các fan đẩy thuyền thành đôi. Cả hai đã từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' nhưng cư dân mạng vẫn luôn mong hai người chính thức kết đôi vào một ngày không xa. Mọi hình ảnh trên mạng xã hội của Thanh Sơn và Khả Ngân đều được dân mạng soi hết mực.

Mới đây, trên trang cá nhân của Khả Ngân liên tục đăng tải hình ảnh đang vi vu ở Phú Quốc vào cuối tháng 4. Chỉ sau đó một khoảng thời gian ngắn, đầu tháng 5, netizen thấy Thanh Sơn cũng đang check in tại Phú Quốc với dòng cap 'Hoàng hôn hay Em??' đầy ẩn ý. 

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh cặp đôi đăng tải sau chuyến đi du lịch tại Phú Quốc được đăng ở hai thời điểm khác nhau. 

Từ chính những điều này, cư dân mạng đã khẳng định Thanh Sơn và Khả Ngân cùng đi du lịch đến Phú Quốc nhưng để tránh ồn ào hai người đã cố tình đăng ảnh khác ngày với nhau. Ngoài ra, còn xuất hiện một số bình luận cho rằng đã tận mắt nhìn thấy cặp đôi đi hẹn hò tại Phú Quốc. Cả hai vẫn chưa lên tiếng cho những nghi vấn hẹn hò này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những bình luận nhận đã nhìn thấy hai người tại Phú Quốc. 

Để đáp lại những nghi vấn hẹn hò từ khán giả,Thanh Sơn cho biết: 'Khi cô ấy một mình ra Hà Nội quay phim, xa gia đình, người thân, việc giúp đỡ nhau là chuyện bình thường. Cũng nhờ điều này, chúng tôi có được sự gần gũi và thân thiết hơn. Khả Ngân cũng chia sẻ thêm rằng ban đầu cả hai khá ngại ngùng nhưng vì tình cảm của mọi người quá lớn nên quyết định tạo thêm gia vị cho cặp đôi không chỉ trên phim mà cả trong những bộ ảnh cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn hai người 'tình bể bình' thế này, ai chẳng muốn cặp đôi 'phim giả tình thật'.

Theo Bilo/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều