#Ca sĩ Thiện Nhân

Thiện Nhân tiếp tục khoe ảnh ngọt ngào bên tình đồng giới, còn kể về hành động tình cảm của 'nửa kia'

Ca sĩ Thiện Nhân tiếp tục cho tình đồng giới của mình lên sóng với khung ảnh cực đáng yêu.

23/11/2022 17:09

Câu chuyện Thiện Nhân cố tình tranh cãi với chính người thân của mình để nghe theo tiếng gọi của tình yêu đã gây xôn xao cả cõi mạng những ngày gần đây. Trong khi mọi người ráo riết tìm kiếm, thì nữ ca sĩ lại thường xuyên đăng tải những khung ảnh tình tứ bên nửa kia của mình. Trước đó, cô nàng cũng đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện và bày tỏ thái độ gay gắt với phía gia đình.

Sau khi nhận phải nhiều luồng chỉ trích từ phía cư dân mạng, cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Thiện Nhân tiếp tục tung ra loạt ảnh ngọt ngào bên tình đồng giới của mình. Theo đó, cả 2 đã cùng nhau tạo dáng đầy tình tứ khiến cư dân mạng xuýt xoa không ngớt. Đặc biệt, Thiện Nhân cũng đính kèm dòng trạng thái kể về hành động đầy ngọt ngào của nửa kia: "Có người, miệng vừa mắng tay thì che ô cho tôi. Miệng vừa chê, nhưng ôm lấy tôi hôn thắm thiết".

Nội dung chú thích ảnh

 Thiện Nhân khoe ảnh ngọt ngào bên nửa kia

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng không ngại diện đồ cặp với tình đồng giới

Nội dung chú thích ảnh

Thiện Nhân và nửa kia vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Nội dung chú thích ảnh

Những khung ảnh ngọt ngào này cũng gây sốt

Thời gian vừa qua, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ về những màn đáp trả của bản thân với hàng loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Tuy nhiên, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, nữ ca sĩ đều một mực lên tiếng bênh vực tình đồng giới và chứng minh lựa chọn của mình là đúng. Ở thời điểm hiện tại, Thiện Nhân cũng vẫn hạnh phúc bên nửa kia của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bất chấp chỉ trích, Thiện Nhân vẫn quyết đi theo lựa chọn của chính mình

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều