Thông báo giải nghệ vì tổn thương não, Bruce Willis muốn tiếp tục làm việc

Mặc dù bị mất khả năng ngôn ngữ nhưng Bruce Willis vẫn mong có thể tiếp tục làm việc cho đến khi còn có thể.

05/07/2022 09:58

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, nhiều tin đồn đã nổ ra cho rằng bạn thân của Bruce Willis và đạo diễn Hollywood Randall Emmett đang bắt nam diễn viên phải tiếp tục làm việc bất chấp anh mắc bệnh tổn thương não dẫn tới mất khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, ngay sau đó, phía luật sư của Bruce Willis đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. 

'Bruce Willis tiếp tục làm việc sau khi có chẩn đoán bệnh vì anh ấy muốn được tiếp tục làm việc như vậy. Điều này giống như nhiều người khác khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ vẫn có khả năng tiếp tục làm việc', phía luật sư của nam diễn viên chia sẻ với tờ Los Angeles Times.

'Bởi vì khi Bruce Willis xuất hiện trong những bộ phim này thì họ có thể sẽ được trả tiền. Điều đó dẫn tới kết quả là hàng nghìn người có thể có việc làm trong thời kỳ đại dịch COVID-19', luật sư nói thêm.

Bộ phim cuối cùng của Bruce Willis được cho là Paradise City. Bộ phim hiện đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Trước đó, phía gia đình của ngôi sao Hollywood đã lên tiếng về căn bệnh này của ông. 'Chúng tôi muốn chia sẻ rằng Bruce yêu quý của chúng tôi đã gặp một số vấn đề về sức khỏe và gần đây đã được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ, điều này đang ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của ông' - tuyên bố viết - 'Với kết quả của việc này và với nhiều cân nhắc, Bruce đang rời bỏ sự nghiệp có ý nghĩa rất nhiều đối với ông'. 

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất kéo dài 4 thập kỷ của mình, các bộ phim của Willis đã thu về hơn 5 tỷ USD trên toàn thế giới. Anh đã được đề cử cho 5 giải Quả cầu vàng (1 giải cho 'Moonlighting') và 3 giải Emmy (1 cho 'Moonlighting' và 1 cho vai khách mời trong 'Friends'). 

Xem thêm:

>> Phạm Băng Băng chia sẻ cách giảm 6kg trong 7 ngày, cư dân mạng chỉ trích vì làm gương xấu

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều