#Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn

Thời gian chính thức cử hành hôn lễ thế kỷ của HyunBin và Son Ye Jin

Ngày giờ cụ thể của đám cưới HyunBin và Son Ye Jin đã được tiết lộ, người hâm mộ chỉ còn chờ đợi cho đến giờ khắc trọng đại.

28/03/2022 10:30

google_Tiin.vn

Trang YTN Star của Hàn Quốc đã đưa tin mới nhất về thời gian cử hành hôn lễ của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. Theo đó, lễ cưới sẽ chính thức diễn ra vào hồi 11h trưa ngày 31/03 tại khu Aston House thuộc khách sạn Sheraton Grand Waterhill, Gwangjin, Seoul. Hiện tại, công tác trang trí lễ đường ngoài trời và không gian tổ chức tiệc mừng đang được gấp rút hoàn thiện. 

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ còn vài ngày nữa, lễ cưới của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' sẽ chính thức diễn ra. 

Nội dung chú thích ảnh

Khách sạn nơi tổ chức hôn lễ được mong chờ nhất hiện nay của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. 

Sau khi kết thúc phần lễ trọng đại vào buổi trưa, đôi vợ chồng mới cưới sẽ dành cả thời gian còn lại của buổi chiều để chiêu đãi khách mời trong phần tiệc. 

Hôn lễ thế kỷ quy tụ sự có mặt của nhiều ngôi sao - là bạn bè thân thiết của hai người như: biên kịch Park Ji Eun của 'Hạ cánh nơi anh', cựu cầu thủ Lee Dong Gook, nam diễn viên Jang Dong Gun,... Những vị khách được mời đến đám cưới cần giữ sự riêng tư cho đám cưới bằng việc không tiết lộ thông tin hay chụp ảnh trong những sự kiện liên quan đến đám cưới để đảm bảo hôn lễ được diễn ra kín đáo nhất có thể. 

Ngoài ra, an ninh tại lễ cưới cũng được thắt chặt, đảm bảo bầu không khí thoải mái cho cặp đôi và khách mời. Việc tổ chức đám cưới vào một ngày giữa tuần được cho là 'chiến lược' mà Hyun Bin và Son Ye Jin đã tạo ra nhằm tránh sự chú ý từ truyền thông và người hâm mộ. 

Nội dung chú thích ảnh

Lễ cưới dự kiến diễn ra ngoài trời, trong bầu không khí thoáng đãng và sự riêng tư, ấm cúng. 

Hyun Bin và Son Ye Jin từng hợp tác cùng nhau trong 'Cuộc đàm phán sinh tử' (2018) và tái hợp ở 'Hạ cánh nơi anh' (2020). 'Hạ cánh nơi anh' cũng chính là bộ phim tác hợp cho cả hai nên duyên, chính thức công khai hẹn hò không lâu sau đó. Khi thông báo kết hôn, nhiều người đồn đoán cặp đôi cưới chạy bầu, nhưng quản lý của nữ nghệ sĩ đã đính chính rằng không hề có chuyện này. Hai người cảm thấy nên tiến đến hôn nhân, đã có kế hoạch cụ thể và thông báo cho người hâm mộ của mình tin vui. Công ty quản lý cũng đã tuyên bố, đây không phải quyết định vội vàng hay sự cố cần xử lý. 

Theo Thu Phương/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều