Thông tin mới nhất về vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp tập thể khi đang quay MV ở Nam Phi

Truyền thông mới đây đã đưa tin mới nhất về vụ cưỡng hiếp tập thể 8 người mẫu khi đang quay MV ở Nam Phi.

02/08/2022 09:27

Nguồn tin cho biết, đại diện cảnh sát điều tra ở thị trấn Krugersdorp, Nam Phi chia sẻ với truyền thông đã bắt giữ 63 người bị tình nghi có liên quan đến nhóm tội phạm gây ra vụ cưỡng hiếp tập thể 8 người mẫu khi đang quay MV.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong khi cảnh sát điều tra tiến hành bắt giữ các nghi phạm thì dư luận vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Cho đến nay, số người bị bắt giữ tiếp tục tăng, nhưng đa số là những người có tiền án vướng các tội danh từ khai thác khoáng sản trái phép đến nhập cư trái phép, sở hữu chất nổ và súng, và âm mưu giết người. Dư luận không rõ liệu có bất kỳ nghi phạm nào có liên quan cụ thể đến vụ việc hay không. Sau nhiều ngày điều tra vụ án, phía cảnh chưa đưa ra bất cứ thông tin nào cụ thể về việc điều tra ra manh mối vụ án.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ việc 8 người mẫu bị hiếp dâm ở Nam Phi.

Trước đó, vào ngày 29/7, cảnh sát xác nhận vụ việc một nhóm tay súng đã xông vào phim trường quay video ca nhạc, cưỡng hiếp 8 người mẫu sau đó cướp tài sản của họ và đoàn làm phim. Sự việc diễn ra một khu mỏ bỏ hoang ở ngoại ô thị trấn Krugersdorp, Nam Phi vào hôm 28/7.

Nội dung chú thích ảnh

Vũ khí và chất nổ được cảnh sát thu giữ tại hiện trường.

Bộ trưởng An toàn và An ninh Nam Phi Bheki Cele thông tin, băng nhóm đã tấn công đoàn phim và các người mẫu tham diễn trong khi họ đang chuẩn bị thiết bị để ghi hình. Nhóm nạn nhân đã cố gắng bỏ chạy nhưng bị đối tượng dùng súng đe dọa. 8 phụ nữ bị cưỡng hiếp ở độ tuổi từ 18 đến 35, trong đó một nạn nhân đã bị 10 người cưỡng hiếp và một nạn nhân khác bị 8 người cưỡng hiếp. Các thành viên nam trong đoàn làm phim bị lột trần và bị cướp đồ đạc cá nhân.

Hiện cơ quan chức năng Nam Phi đã huy động tối đa nguồn lực để truy lùng nhóm đối tượng gây án.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều