Rộ tin đồn Rihanna 'đá' bạn trai rapper vì bị cắm sừng trong khi đang mang thai con đầu lòng

Tiểu tam xen vào chuyện tình yêu của Rihanna và bạn trai rapper được cho là nhân viên của nữ ca sĩ trong công ty Fenty - thương hiệu riêng do Rihanna sáng lập.

15/04/2022 15:45

google_Tiin.vn

Câu chuyện đang xôn xao làng giải trí xứ cờ hoa hôm nay là tin đồn về việc Rihanna đã chia tay bạn trai rapper ASAP Rocky. Thông tin được dấy lên bắt nguồn từ 1 bài viết trên Twitter của Louis Pisano - một KOL trong lĩnh vực thời trang. Trong bài viết của mình, anh này khẳng định ASAP Rocky đã cắm sừng Rihanna khi cô đang mang thai đứa con đầu lòng của cặp đôi. Theo đó, người khiến Rocky phản bội bạn gái là Amina Muaddi - nhà thiết kế giày cho hãng Fenty - thương hiệu Rihanna sáng lập.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều tin đồn về việc Rocky ngoại tình khi Rihanna mang bầu dấy lên

Thêm thắt vào những thông tin về cặp đôi không nồng nàn như trước, Pop Crush cho biết, hồi tháng 3 vừa qua, họ đã bắt gặp Rihanna và Rocky hẹn hò trong một nhà hàng và rời khỏi đó trong tình trạng 'Rihanna nước mắt ngắn nước mắt dài'. 

Trang tin này cũng cho biết, Rocky và tiểu tam Amina Muaddi thời gian qua cùng hợp tác trong một bộ sưu tập giày của nam rapper. Vì thế, họ có nhiều thời gian để thường xuyên gặp gỡ, trao đổi. Điều này khiến tình cảm nảy sinh. Thông tin trên làm netizen vô cùng bức xúc. Họ cho rằng Rihanna đã 'nuôi ong tay áo' tiểu tam phá vỡ hạnh phúc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung tiểu tam Amina Muaddi.

Khi tin đồn nổ ra, cái mà netizen quan tâm nhất chính là động thái của người trong cuộc. Vài tiếng sau bài đăng của KOL Louis, không phải Rocky hay Rinhanna mà người có động thái đầu tiên chính là Amina Muaddi. Cụ thể, cô này đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh hình Rihanna đang mặc thiết kế của mình. Điều này có vẻ như là hành động ngầm chứng tỏ rằng mối quan hệ của Amina với Rihanna vẫn đang rất tốt đẹp và tin đồn kia hoàn toàn không đáng tin tưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, điều thú vị nhất mà netizen phát hiện ra là Rihanna không hề theo dõi trang cá nhân của Amina Muaddi trên Instagram. Thậm chí có người còn nói rằng, Rihanna đã bỏ theo dõi chứ không phải chưa từng theo dõi. Những thông tin trên khiến cho câu chuyện ngoại tình của Rocky vẫn đang là dấu hỏi lớn. Tất cả đều đang chờ người trong cuộc lên tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Tiểu tam đăng ảnh Rihanna trên trang cá nhân để xóa tan tin đồn

Nội dung chú thích ảnh

Rihanna cũng đăng bài mới nhưng là bài quảng cáo

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh mới trên tạp chí Vouge của nữ ca sĩ.

>> Xem thêm: Rihanna khoe bụng bầu vượt mặt với mốt áo cài 1 cúc xuất hiện hậu tin vui khi tiếp tục là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Theo BN/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều