Tiết lộ mới về vị hôn phu của Minh Hằng: Là lãnh đạo công ty lớn, tính cách ra sao mà 'Bé Heo' gật đầu chịu cưới?

Những thông tin liên quan đến chồng sắp cưới của Minh Hằng tiếp tục nhận được sự quan tâm của dân mạng.

15/03/2022 20:32

Tối 14/3 vừa qua, Minh Hằng đã chia sẻ tin vui đến người hâm mộ. Cô đã 'say Yes' trước lời cầu hôn lãng mạn trên sông của bạn trai. Vậy là sau 6 năm gắn bó, Minh Hằng và bạn trai đại gia chuẩn bị về chung một nhà.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng hứa với bạn trai là sau khi đạt được thành tựu từ một dự án nào đó, cô sẽ đồng ý kết hôn. Bẫy ngọt ngào với loạt thành tích vang dội vừa qua chính là 'công thần' để Minh Hằng quyết định bước qua cánh cửa hôn nhân, mở trang mới cho đoạn tình yêu nhiều năm này.

Điều này khiến nhiều người tò mò về danh tính nửa kia mà Minh Hằng luôn giấu kín. Theo tìm hiểu, chồng sắp cưới của Minh Hằng có tên đầy đủ là Nguyễn Quốc B., hơn cô nàng 10 tuổi và đang nắm giữ chức Phó Giám đốc của một công ty dệt ở Long An.

Trước khi thông báo tin kết hôn, Minh Hằng từng nhiều lần cho người yêu 'lên sóng' nhưng đều khéo léo che mặt.

Dù vậy netizen vẫn 'soi' được nhiều 'hint' có liên quan lẫn nhau của cả 2.

Qua 1 số hình ảnh chia sẻ trên MXH, có thể thấy đây là người đàn ông giản dị, kinh tế khá vững chắc. Minh Hằng từng chia sẻ: 'Bạn trai là người sâu sắc, uy tín và ở gần bạn trai tôi như một nữ hoàng'.

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1987 cho biết cô ngại kết hôn vì một phần còn ảnh hưởng bởi câu chuyện tan vỡ của ba mẹ. Từ nhỏ Minh Hằng đã sống trong gia đình thiếu thốn tình yêu thương, bố mẹ thường xuyên cãi nhau nên cô rất sợ câu chuyện đó lại lặp lại.

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều