Tiêu Chiến, Dương Tử, Vương Nhất Bác nhận giải Nhân vật hot nhất năm trên MXH Trung Quốc

Sina công bố bộ ba Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Dương Tử đã trở thành 3 nhân vật nổi tiếng nhất năm trên mạng xã hội Trung Quốc.

24/03/2023 15:41

google_Tiin.vn

Theo bảng xếp hạng bình chọn của Đêm hội Weibo 2022 được công bố mới đây, Vương Nhất Bác đã có mặt trong 5/6 hạng mục của năm bao gồm Nhân vật nổi tiếng của năm, Phim điện ảnh nổi tiếng của năm, Phim dài tập nổi tiếng của năm, Show giải trí nổi tiếng của năm, Bài hát nổi tiếng của năm. 

Trong khi đó, Dương Tử cũng có tên trong top 3 Nhân vật nổi tiếng nhất của năm. Đồng thời, nữ diễn viên cũng có tên ở hạng mục Phim truyền hình nổi tiếng hàng năm của Weibo. Còn Tiêu Chiến cũng là gương mặt thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc những năm gần đây.

Hiện tại, cả ba nghệ sĩ này đều đã xác nhận sẽ có mặt trong Đêm hội Weibo. Đây cũng là sự kiện giải trí được mong chờ nhất ở thời điểm này ở Trung Quốc bởi hội tụ dàn sao nổi tiếng hàng đầu tại đất nước tỷ dân. BTC Đêm hội Weibo đã công bố dàn khách mời gồm Hồ Ca, Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Ngu Thư Hân, Lưu Thi Thi, Angelababy, Cung Tuấn, Đường Yên, Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn,... Điều này hứa hẹn sẽ biến "cuộc chiến thảm đỏ" tại sự kiện này vô cùng kịch tính.

Theo PV/Ảnh: Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều