Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử đẹp lạ với đầu trọc, 'trùm cuối' không hổ danh nữ hoàng nhan sắc

Người hâm mộ đã đưa ra những hình ảnh photoshop của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử… và cảm thấy rất thích thú khi thần tượng của mình vẫn đạt đỉnh nhan sắc trong tạo hình đầu trọc.

09/09/2022 14:47

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến với cái đầu không tóc được rất nhiều khán giả hưởng ứng, thậm chí còn mong có ngày nam thần tượng đảm nhận một vai diễn với tạo hình này.

Vương Nhất Bác

Phải nói Vương Nhất Bác vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng, nét đẹp phi giới tính trong tạo hình dầu trọc.

Người hâm mộ rất thích thú khi nhìn hình tượng này của Nhất Bác, cho rằng không có gì có thể dìm nổi nhan sắc của anh chàng này.

Dương Tử

Dương Tử là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây. Với “Trầm vụn hương phai” cô đem về cho mình lượng fan ngày càng nhiều.

Người hâm mộ trầm trồ rằng, trong tạo hình đầu trọc, thần thái của nàng Nhan Đàm không hề suy giảm, thậm chí còn toát lên vẻ đẹp nghiêm nghị.

Phạm Băng Băng

Phải nói mỹ nhân họ Phạm là một tường thành nhan sắc mà khó ai có thể vượt qua. Với nhan sắc không thể chối cãi, cô có thể cân mọi tạo hình. Thậm chí, trong bức ảnh dưới đây, tạo hình không tóc thậm chí còn làm tôn lên khí chất của mỹ nhân đình đám này.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều