'Tôi vẫn thường mơ thấy Mai Phương, gặp những giấc mơ kì lạ về cô ấy'

'Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu' - Trương Bảo Như chia sẻ.

02/12/2020 07:57

'Tôi vẫn thường mơ thấy Mai Phương, gặp những giấc mơ kì lạ về cô ấy' 0

Trương Bảo Như được biết đến là một ca sĩ Bolero khá tiềm năng, khi sở hữu giọng hát nội lực cùng nhan sắc dịu dàng, đằm thắm. Cô từng đoạt giải Á quân một cuộc thi về Bolero trong sự đón nhận và yêu mến từ người hâm mộ.

Ngoài ra, Trương Bảo Như cũng là người bạn thân thiết của diễn viên quá cố Mai Phương, luôn túc trực chăm sóc bạn trong những ngày tháng cuối đời.

'Tôi vẫn thường mơ thấy Mai Phương, gặp những giấc mơ kì lạ về cô ấy' 1

Mới đây, Trương Bảo Như đã nhận lời đội trưởng Giang Hồng Ngọc để tham gia chương trình Đấu trường ngôi sao. Tại đây, cô thể hiện 3 bài hát về mưa nổi tiếng là Mưa buồn, Căn phòng mưa rơi và Gọi mưa. Về đàn em Giang Hồng Ngọc, Trương Bảo Như cho biết:

'Giang Hồng Ngọc là người em tôi vô cùng yêu quý trong nghề. Hai chị em tôi biết nhau đã hơn 10 năm trước từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình.

Dù gặp không nhau thường xuyên, nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

Khi Ngọc mời tôi đến chương trình, tôi do dự vì đã lâu không hát nhạc trẻ. Nhưng vì nể Ngọc nên tôi vẫn quyết định tham gia'.

Cho đến tận bây giờ, khi nhắc đến Trương Bảo Như, khán giả đều nhớ tới Mai Phương vì chính cô là người ở bên Mai Phương những ngày cuối đời. Trương Bảo Như luôn đồng hành từ chuyện sức khoẻ đến các vấn đề về tâm lý của Mai Phương, thậm chí đứng ra đấu tranh với người thế lực quanh bạn mình.

'Tôi vẫn thường mơ thấy Mai Phương, gặp những giấc mơ kì lạ về cô ấy' 2

Bản thân Mai Phương cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình những lời tâm sự từ đáy lòng về người bạn đặc biệt Trương Bảo Như.

Vì vậy, tại chương trình tuần này, Trương Bảo Như một lần nữa được hỏi về tình bạn với Mai Phương. Cô nghẹn ngào nói:

'Mai Phương mất từ tháng 3 nhưng hiện tại tôi vẫn còn buồn. Tôi biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy mà lại ra đi, nên tiếc nuối vô cùng.

Thời gian qua, tôi vẫn mơ thấy Mai Phương và có nhiều giấc mơ kì lạ về cô ấy. Tôi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cũng nhau. Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu.

'Tôi vẫn thường mơ thấy Mai Phương, gặp những giấc mơ kì lạ về cô ấy' 3

Tôi cũng thường xem lại tin nhắn cũ hai đứa gửi cho nhau. Mất mát là không ai muốn nhưng tôi nghĩ sự ra đi sẽ nhẹ nhàng cho Mai Phương.

Tôi và Mai Phương gặp nhau lần đầu khi cùng ghi hình cho chương trình Bước chân hai thế hệ số thứ 6. Chúng tôi được xếp hát chung một ca khúc, gặp nhau trò chuyện nhiều hơn và dần trở nên thân thiết.

Khi biết chuyện Mai Phương buồn, khóc nhiều vì chia tay Phùng Ngọc Huy, tôi tuyên bố sẽ trở thành 'chồng', thay người đàn ông lo lắng, che chở cho cô ấy. Và từ đó, chúng tôi xưng hộ vợ chồng với nhau.

Suốt 10 năm qua, Mai Phương và tôi từng vài lần buồn và giận nhau. Tôi không muốn Mai Phương nặng lòng chuyện cũ nên chỉ muốn cùng bạn nói chuyện vui. Hễ Mai Phương nhắc chuyện buồn, tôi chặn ngay.

'Tôi vẫn thường mơ thấy Mai Phương, gặp những giấc mơ kì lạ về cô ấy' 4

Khi Mai Phương có biểu hiện của bệnh ung thư, tôi càm ràm không ngừng, ép bạn phải đi khám bệnh.

Từ những lần đi khám, nhập viện, điều trị đầu tiên của Mai Phương, lúc nào tôi cũng có mặt đầu tiên để đưa đón.

Tôi còn thu xếp công việc, xin phép chồng con, từ bỏ nhiều show sự kiện và suýt mất việc tại công ty dầu khí chỉ để chăm sóc Mai Phương.

Mai Phương nằm viện, tôi cũng nhiều lần theo vào chăm sóc, trông chừng, giúp bạn tiếp khách, giữ tiền, lo chi phí…'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều