#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ sau đăng quang: Tân Hoa hậu gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình yêu

Những chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng như hai nàng Á hậu đang nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp cả nước.

26/06/2022 09:30

google_Tiin.vn

Tối qua (25/6), chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra với sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước nói chung lẫn fan sắc đẹp nói riêng. Kết quả cuối cùng của cuộc thi với ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đến từ Tây Ninh, Lê Thảo Nhi đạt Á hậu 1 và Á hậu 2 gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nếu theo dõi xuyên suốt cuộc thi, việc Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu không khiến quá nhiều người bất ngờ hay thất vọng. Bởi lẽ, ngay từ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khởi động, chân dài sinh năm 1994 có chiều cao 1,74m cùng số đo 3 vòng 84-58-94cm được xem là một trong những ứng cử viên nặng kí nhất cho chiếc vương miện danh giá.

Không chỉ sở hữu chỉ số hình thể lý tưởng, Ngọc Châu còn cho thấy nhan sắc chín muồi ở tuổi 27 cùng 'kinh nghiệm' chinh chiến phong phú trong hành trình tham gia cuộc thi nhan sắc. Trước khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp 9x từng là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Nội dung chú thích ảnh

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ngọc Châu

Chia sẻ hậu đăng quang, người đẹp gốc Tây Ninh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa từng yêu đương, cô cho biết:

'Bản thân mình trước giờ chưa từng yêu, mọi người có thể thấy một cô gái khi có tình yêu sẽ rất khác. Bản thân mình khá là cứng, không có mềm mại như những người đã từng được trải nghiệm về tình yêu rồi.

Mình nghĩ là mọi người sẽ cảm nhận được điều đó. Mình không có tiêu chuẩn về chọn bạn trai, mình nghĩ khi quen bạn trai thì cần sự thông cảm chia sể cho nhau. Nếu người đó có thể ủng hộ mình thì thật sự sẽ rất tuyệt vời'.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu 1 Thảo Nhi

Trong khi đó, sau khi đạt vị trí Á hậu 1, Thảo Nhi - người được xem là 'gà chiến' của Team Kim Duyên, đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với mọi người, bên cạnh đó cô cũng khẳng định bản thân có thể làm tốt hơn.

Cụ thể, chân dài 9x tâm sự: 'Cảm xúc của mình hiện tại vô cùng cảm động, hạnh phúc. Nhi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi 27, mọi người vẫn cho mình một cơ hội để tỏa sáng trên sân khấu. Nhi rất muốn cảm ơn những người thương yêu Nhi, gia đình Nhi, ekip và bạn bè đã đến và ủng hộ Nhi, cho Nhi động lực hàng ngày.

Với cuộc thi này, Nhi đã phải vượt qua rất nhiều điều để trở thành Á hậu 1. Nhi có rất nhiều nỗi sợ và ngày hôm nay Nhi ở đây Nhi rất hạnh phúc vì có mọi người.

Yếu điểm của bản thân mình, Nhi không phải là người catwalk giỏi, mà mọi người có thể thấy chỉ trong có 1 tháng thôi, Nhi đã nỗ lực và cải thiện điều đó. Nhi tin rằng bản thân có thể làm tốt hơn nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu 2 Thủy Tiên

Thủy Tiên với ngôi vị Á hậu 2 cũng có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cảm xúc hiện tại cũng như nhiệm kỳ mới sắp tới:

'Ngay từ đầu mình tham gia cuộc thi này, mình cũng không nghĩ mình sẽ có cơ hội ngồi đây với mọi người. Cảm xúc hiện tại của mình rất vui và hạnh phúc. Đây là hành trình dài 3 tháng, không chỉ của mình mà còn là của rất nhiều cô gái. Hy vọng nhiệm kỳ mới của mình và mọi người sẽ thành công rực rỡ'.

Theo Tường Vii/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều