Trà Ngọc Hằng viết 2.6 ngàn chữ, làm rõ về ồn ào quỵt nợ 2.5 tỷ đồng, tố ngược Oanh Yến tội vu khống

Trà Ngọc Hằng cho biết, mọi chứng cứ, tin nhắn và toàn bộ giấy tờ trong quá trình làm việc giữa cô và bạn trai của Oanh Yến đều có đầy đủ và sẽ được công bố vào lúc cần thiết.

11/01/2022 15:49

google_Tiin.vn

Drama trong showbiz Việt cứ như từng đợt sóng, liên tục nối đuôi nhau chứ không khi nào dừng lại. Hai ngày qua, ồn ào tiền bạc lại gọi tên Trà Ngọc Hằng khi cô bị một hoa hậu tố vay nợ 2.5 tỷ đồng mà không chịu trả.

Sau status ngầm phủ nhận chuyện nợ nần, mới đây, Trà Ngọc Hằng đã đăng đàn bằng một trạng thái dài 2609 chữ, đi thẳng vào vấn đề mà Oanh Yến đề cập trước đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Bạn thân một thời từng chia sẻ mọi buồn vui giờ quay qua đấu tố.

Theo Trà Ngọc Hằng, bạn trai của Oanh Yến tên Long đã đưa giấy tờ tài tài sản để nhờ cô đứng tên vay ngân hàng hai lần, tổng số tiền là 13 tỉ 200 triệu đồng. Đổi lại, Trà Ngọc Hằng được vay 2.5 tỉ đồng trong đó. Oanh Yến lấy lý do đang bầu, rất mệt nên không muốn tham gia vào việc của người yêu và bạn thân. Khi đó Trà Ngọc Hằng và Long đã có những thỏa thuận riêng. 

Cụ thể: 'Long phải cam kết đảm bảo CIC của Hằng không bị nợ xấu. Long còn hứa với Hằng bằng việc phải đóng lãi đúng thời hạn với ngân hàng không được chậm trễ. Và nếu trong trường hợp CIC của Hằng bị nợ xấu và Long không trả lãi đúng như lời Long cam kết thì Hằng sẽ không có trách nhiệm trả lại khoản vay riêng 2.5 tỉ trên. Long đã đồng ý thống nhất điều khoản này.'

Sau đó, bạn trai của Oanh Yến đã vi phạm những thỏa thuận này, vì vậy theo Trà Ngọc Hằng, khoảng nợ 2.5 tỉ trên đã không còn.

Nội dung chú thích ảnh

Trà Ngọc Hằng gợi ý: 'Nếu như bây giờ 2 bạn muốn lấy 2,5 tỉ đó thì hãy xoá CIC cho hằng như lúc đầu cam kết, và tiếp theo sẽ thanh toán lại cái khoản chiếc xe mà Hằng đã bị ngân hàng thu do nợ của Long không đóng. Hằng chỉ cần thanh toán đúng số tiền Hằng đã trả cho chiếc xe hơn 1 năm qua Hằng vay thôi. Làm 2 điều đó xong Hằng cam kết sẽ mang 2.5 tỉ hoàn trả lại đúng như cam kết không thiếu 1 đồng'.

Bên cạnh việc làm rõ về số tiền bị tố quỵt nợ, Trà Ngọc Hằng còn lên tiếng cảnh cáo Oanh Yến về việc nàng hậu vu khống cô. Theo Trà Ngọc Hằng, Oanh Yến dựng chuyện cô đi làm gái bia ôm, đi bar, vũ trường, chơi bùa ngải để cướp tài sản. 

'Nếu bạn còn tiếp tục vu khống vô căn cứ thì mình sẽ là người mời pháp luật vào để can thiệp.

Bạn không bình thường vì áp lực bị nợ dí, quay qua kéo người ta đi theo bạn. Vì bạn mà hôm qua giờ mình bị mất hợp đồng, tổn thất thiệt hại rất nhiều đến uy tín của mình, và nhiều thứ khác nữa, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình, vì thế đừng thấy mình im thì bạn lấn lướt.' - Trà Ngọc Hằng viết.

Nguyên văn chia sẻ của Trà Ngọc Hằng trên trang cá nhân:

Nội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnh

Trà Ngọc Hằng viết tâm thư dài để làm rõ lùm xùm nợ tiền với Hoa hậu Oanh Yến.

Theo Bách Thụ/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều