'Trà xanh' tiểu Song Hye Kyo ngất xỉu, nhập viện cấp cứu

Công ty quản lý của Han So Hee lên tiếng về tình hình sức khỏe sau khi truyền thông tiết lộ cô được đưa đến phòng cấp cứu.

23/01/2021 11:30

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Chosun vào ngày 22/01 vừa qua, một nguồn tin có mặt tại phim trường cho hay, Han So Hee bị ngất xỉu khi đang quay bộ phim truyền hình mới Undercover do chấn thương và căng thẳng. Nhân chứng giấu tên cho biết sau khi tạm dừng quay phim, Han So Hee đã được đưa đến phòng cấp cứu.

'Trà xanh' tiểu Song Hye Kyo ngất xỉu, nhập viện cấp cứu 0

Sáng nay (23/01), công ty quản lý 9ato Entertainment của Han So Hee xác nhận rằng nữ diễn viên đã được đưa đến bệnh viện một ngày trước đó, và trấn an công chúng rằng cô chỉ bị thương nhẹ.

'Trà xanh' tiểu Song Hye Kyo ngất xỉu, nhập viện cấp cứu 1

Đại diện công ty cho biết: 'Han So Hee bị thương nhẹ khi quay một cảnh hành động. Vì sự an toàn của nữ diễn viên, việc quay phim đã bị tạm dừng. Sau đó cô ấy đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị vết thương'.

'Trà xanh' tiểu Song Hye Kyo ngất xỉu, nhập viện cấp cứu 2

Họ chia sẻ thêm: 'Hôm nay, vì không có lịch quay nên cô ấy sẽ nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Mọi người đừng quá lo lắng vì tình hình không quá nghiêm trọng'.

'Trà xanh' tiểu Song Hye Kyo ngất xỉu, nhập viện cấp cứu 3

Han So Hee trở nên nổi tiếng với vai 'tiểu tam' trong drama Thế giới hôn nhân (The World of the Married) đài JTBC. Là gương mặt mới trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, mỹ nhân sinh năm 1994 ra mắt ra mắt vào năm 2017 thông qua phim truyền hình Hoa tiền.

Sau đó, cô tiếp tục lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và xuất hiện trong drama cổ trang Lang quân 100 ngày (2018) và Abyss đài tvN vào năm 2019. Một số cư dân mạng nhận xét Han So Hee có nhiều điểm tương đồng với nữ ca sĩ thần tượng Ryujin (ITZY). Thậm chí ngay từ khi debut, cô ấy đã được gọi là tiểu Song Hye Kyo của giới phim ảnh.
'Trà xanh' tiểu Song Hye Kyo ngất xỉu, nhập viện cấp cứu 4

Chúng tôi hy vọng Han So Hee sẽ hồi phục nhanh chóng.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều