Trần Hiểu phụ lòng Triệu Lệ Dĩnh vì 'thói hư tật xấu' khó bỏ của đàn ông, liệu có liên quan đến 'người thứ 3' Trần Nghiên Hy?

Năm xưa, netizen từng 'ném đá' Trần Nghiên Hy vì cho rằng cô là người thứ 3 phá hoại mối tình giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Thế nhưng, theo tiết lộ của trang tin lớn 163 thì lý do hoàn toàn thuộc về 'thói hư' của nam diễn viên.

08/06/2022 16:51

google_Tiin.vn

Hiện tại, Trần Hiểu đã có gia đình và hạnh phúc riêng, Triệu Lệ Dĩnh cũng 'qua một lần đò' nhưng vẫn không ít người nhớ mãi tới mối tình gây xôn xao dư luận một thời của cả hai. Mặc dù 'nhân vật chính' chưa từng lên tiếng thừa nhận, nhưng từ lâu công chúng đã 'mặc định' rằng cả hai từng bí mật hẹn hò trong quá khứ. Vậy nên, lý do khiến Trần Hiểu quyết định kết hôn với Trần Nghiên Hy ngay sau mối tình với Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến netizen tò mò.

Về vấn đề này, trang 163 từng có 1 bài viết tiết lý do khiến mối tình giữa 'nam thần cổ trang' và 'nữ hoàng rating' chấm dứt, và có lẽ không liên quan đến việc có 'người thứ 3' chen chân như netizen vẫn phỏng đoán.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, khi lật lại bài phỏng vấn cũ của Trần Hiểu, anh từng nói rằng Triệu Lệ Dĩnh hy sinh cho công việc quá nhiều. Đàn ông làm được gì, nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng làm được, thậm chí còn làm tốt hơn. Tính cách này khiến Triệu Lệ Dĩnh thành công trong sự nghiệp dù trải qua bao sóng gió. Nhưng, Trần Hiểu cũng có 'tật xấu' gia trưởng như bao người đàn ông khác. Anh hy vọng người mình kết hôn sẽ toàn tâm toàn ý dành thời gian cho gia đình chứ không phải 'đầu tắt mặt tối' với công việc.

Nội dung chú thích ảnh

So sánh với Triệu Lệ Dĩnh thì Trần Nghiên Hy đúng là một thái cực khác. Dù đang thành công với nhiều tác phẩm gây sự chú ý nhưng từ khi kết hôn với Trần Hiểu, nữ diễn viên hoàn toàn lui về sau, chỉ chăm sóc cho gia đình nhỏ đúng chuẩn 'mẹ hiền dâu thảo'.

Trang 163 nhận định đây chính là lý do Trần Hiểu muốn kết hôn với Trần Nghiên Hy và buông tay Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã lại bận rộn với nhiều dự án mới, từ quảng cáo đến phim ảnh, show truyền hình. Trái ngược với điều đó thì Trần Nghiên Hy im ắng hẳn hậu kết hôn. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại người thì đã êm ấm với gia đình, người thì vẫn được cống hiến cho đam mê diễn xuất, âu cũng là một cái kết đẹp.

Theo Genevieve/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều