Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố?

Truyền thông Đài Loan tiết lộ hôn nhân Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố khi nam diễn viên uống say được bạn dìu về nhà.

17/11/2020 20:52

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy nên duyên nhờ vào bộ phim Thần điêu đại hiệp của Vu Chính. Cuộc sống sau hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, mỹ mãn bên cạnh cậu con trai của mình.

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 0

Có điều, hôm nay (17/11), truyền thông tiết lộ những hình ảnh Trần Hiểu uống rượu say đến mức 'không biết trời trăng mây gió', được vài người bạn dìu về tận nhà, dẫn đến không ít suy đoán về hôn nhân của hai người họ. Bởi vì thân là một người cha, là trụ cột trong gia đình làm sao Trần Hiểu có thể đột nhiên không quản hình tượng mà uống say như thế được.

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 1

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 2

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 3

Thực ra thì đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn hôn nhân giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy có biến, thậm chí không ít lần cả hai bị đồn đã ly hôn dù họ nhiều lần lên tiếng đính chính.

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 4

Trước một ngày Trần Hiểu bị chụp được hình uống say, Trần Nghiên Hy cũng đã chia sẻ một video trước đây của mình, cảm khái thời gian làm việc của bản thân, có thể thấy giờ đây cô chuyên tâm bên cạnh gia đình, con cái.

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 5

Trần Hiểu uống rượu say mèm là do cuộc hôn nhân với Trần Nghiên Hy xảy ra biến cố? 6

Hơn nữa, hình ảnh một nhà ba người của họ đến nay vẫn chưa hề xóa đi, đủ để chứng minh hôn nhân không hề có vấn đề gì cả. Huống hồ từ hình ảnh chụp được dù uống say nhưng Trần Hiểu vô cùng vui vẻ, không hề có dáng vẻ buồn phiền, có lẽ chỉ là lâu ngày gặp bạn mới uống nhiều mà thôi.

Theo Hồ Như Bảo Duyên - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều