Trần Phi Vũ lên tiếng về ảnh nóng: Từng hẹn hò, đã chia tay trong hòa bình

Theo phòng làm việc của Trần Phi Vũ, nam diễn viên và cô gái họ Hồ có quan hệ yêu đương khi cả hai còn độc thân và đã chia tay êm đẹp.

13/02/2023 22:06

google_Tiin.vn

Mới đây, một số tài khoản mạng xã hội ở Trung Quốc đã đăng tải những bức ảnh nhạy cảm của Trần Phi Vũ và một cô gái. Sự việc khiến Trần Phi Vũ ngay lập tức mất 60.000 fan trên trang chính thức và một số hợp đồng đại diện quảng cáo bị ảnh hưởng.

Trước vụ việc, phòng làm việc của Trần Phi Vũ đã đưa ra văn bản giải thích sự việc. Trong đó, con trai đạo diễn Trần Khải Ca khẳng định anh và cô gái họ Hồ có quan hệ yêu đương khi cả hai đều độc thân. Những hình ảnh được tung ra là xâm phạm quyền cá nhân và bôi nhọ danh dự của Trần Phi Vũ.

Nội dung chú thích ảnh

'Những bức ảnh liên quan đến Trần Phi Vũ với danh nghĩa đưa tin nóng hổi, ​​và những bức ảnh đó là thuộc quyền riêng tư của Trần Phi Vũ. Một khi nội dung liên quan được công bố, nó sẽ dẫn đến sự lan truyền và thảo luận của một lượng lớn cư dân mạng, điều này sẽ dẫn đến sự lan truyền hình ảnh thuộc quyền riêng tư trên diện rộng và khiến Trần Phi Vũ phải chịu sự chỉ trích của công chúng. Thậm chí, một số đối tượng còn lợi dụng điều này để đăng tải những bình luận xúc phạm, bôi nhọ Trần Phi Vũ, gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín cá nhân và tác động vô cùng tồi tệ', đại diện phòng làm việc cho biết.

'Để làm rõ sự thật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Trần Phi Vũ, phòng làm việc chúng tôi xin tuyên bố như sau: Cả Trần Phi Vũ và cô Hồ đều độc thân trong thời gian yêu nhau. Những bức ảnh liên quan được lan truyền trên mạng không chỉ liên quan đến quyền riêng tư của Trần Phi Vũ mà còn liên quan đến quyền riêng tư của cô Hồ trong ảnh. Sau khi một số lượng lớn ảnh riêng tư bị phát tán đã gây tổn hại lớn cho cả hai bên, kêu gọi cư dân mạng ngừng ngay việc phát tán những thông tin liên quan. Hành động xâm phạm quyền riêng tư của người khác là một hành động bất hợp pháp và phải chịu các trách nhiệm pháp lý tương ứng'.

Phía phòng làm việc của Trần Phi Vũ cho biết đã cảnh cáo các đối tượng có liên quan, đồng thời yêu cầu xóa bỏ hình ảnh, clip đã đăng tải.

Hiện tại, cư dân mạng cũng tìm ra bằng chứng cho thấy bức ảnh của Trần Phi Vũ được chụp vào năm 2021. Trong khi đó, cô gái họ Hồ xuất hiện trong những hình ảnh này đã công bố ảnh kết hôn vào năm 2022.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều