Trấn Thành bất ngờ bị vay nóng 500 triệu cùng lời hẹn 2 năm sau trả

Trước hành động khó hiểu từ một người không hề quen biết, Trấn Thành đã bật cười vì cảm thấy khôi hài.

18/01/2022 15:20

Trong một livestream giao lưu với người hâm mộ mới đây, Trấn Thành đã kể với fan về một chuyện 'khôi hài' nam MC vừa gặp phải.

Cụ thể, vào ngày 16/1, ông xã Hari Won đã nhận được mail (thư điện tử) từ một người lạ nhằm vay 500 triệu đồng và còn hứa hẹn 2 năm sau trả.

Nội dung chú thích ảnh

MC Trấn Thành

Trước lời nhờ vả từ một người không hề quen biết, Trấn Thành chia sẻ: 'Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả. Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ. Muốn xỉu vậy đó'.

Cũng trong livestream, Trấn Thành đã bày tỏ sự chán nản, bức xúc khi một số phân đoạn trong bộ phim sắp ra mắt của nam nghệ sĩ bị spoil lên mạng.

'Tôi buồn ghê đó. Phim của tôi chưa kịp phát gì đâu mà các bạn đã phát hết trên mạng rồi. Các bạn ơi, cho Thành năn nỉ các bạn nha. Mình đừng có làm như vậy, tội nghiệp tôi quá mà.

Một bộ phim hay là do nội dung. Vào coi nguyên một tập xong mới thấy nó hay. Rồi lấy hết nội dung rồi cắt ra 1-2 phút phát trên mạng như vậy, tôi buồn ghê luôn đó.

Các bạn biết không, làm một bộ phim như vậy người ta bỏ ra rất nhiều tiền. Người ta chỉ mong có cái view trên Youtube hoặc nếu chiếu ở rạp thì được khán giả mua vé xem phim thôi. Giờ cái gì mình cũng post lên mạng thì chẳng biết phải làm sao.

Giờ là ý thức của mỗi người, chúng ta hãy nghiêm khắc với điều này. Nếu bạn lấy phim người ta đăng lên mạng, giống như mình lấy đồ của người ta để nhà mình vậy đó. Thành thấy buồn ghê không biết nói làm sao', Trấn Thành nói.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều