Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng an ủi

Trấn Thành liên tục lau nước mắt tại buổi giao lưu ra mắt dự án phim về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn, quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

22/03/2023 06:35

google_Tiin.vn

Trong buổi giao lưu ra mắt dự án diễn ra vào chiều 21-3 tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã chia sẻ về dự án phim do Công ty Giải trí Tiếng Hát Việt và nhà sản xuất phim điện ảnh MAR6 Pictures hợp tác thực hiện. Bảo Nhân và Nam Cito giữ vai trò đạo diễn. NSND Lê Khanh đảm nhận vai trò dạy diễn xuất cho tất cả các diễn viên tham gia phim, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng đóng vai chính mình ở thời điểm hiện tại và đoàn phim sẽ tìm kiếm những diễn viên hóa thân thành nam ca sĩ này thời tuổi trẻ. Tác phẩm dự kiến sẽ kể lại cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, lùm xùm suốt quá trình hoạt động trong showbiz của ca sĩ này cũng sẽ được thể hiện trên phim.

Đàm Vĩnh Hưng cùng hai khách mời Lý Hải - Minh Hà

Những nhân vật có thật, xuất hiện trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng như mẹ, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Mỹ Tâm, Lam Trường… được sử dụng theo hai hình thức là tự đóng chính họ thời hiện tại và tuyển chọn người hóa thân thời trẻ. 

Tại buổi giao lưu, ca sĩ Quang Linh cho biết rất vui xen lẫn háo hức, hồi hộp khi biết Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm phim về cuộc đời mình. Tuy nhiên, ca sĩ này lo ngại việc tái hiện khoảng thời gian dài của nhạc Việt với nhiều đổi thay, người đi kẻ ở sẽ gây khó khăn cho đoàn phim từ kinh phí đến công sức thực hiện. 

Trong khi đó, Trấn Thành chia sẻ: "Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân mình. Tôi sẽ không ngại nói mình là "Thành Cry", "Mr riêng tư", tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa… các bạn có quyền nói nhưng nhận hay không là quyền của tôi. Nếu phim về "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng mà hoàn hảo, tôi sẽ không xem. Tôi muốn hỏi rằng anh làm bộ phim này để làm gì? Nếu chỉ để trình bày, để khán giả hiểu, cảm thông với mình thì không có gì đáng để làm".

Trấn Thành khóc trên sân khấu và Đàm Vĩnh Hưng an ủi

Nam diễn viên, đạo diễn vẫn xúc động khi về chỗ ngồi

Anh liên tục lau nước mắt

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn Trấn Thành và cho rằng anh đã đưa một ý kiến, một góp ý cho kịch bản của phim để ê-kíp phim quan tâm hơn. Ca sĩ này cho biết sẽ bộc lộ hết, chân thật với khán giả để họ nhìn thấy con người thật của Đàm Vĩnh Hưng không hoàn hảo, đầy khuyết điểm như ai. 

Trấn Thành khóc nấc nghẹn khi nghe chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Anh nói thêm rằng đằng sau bốn chữ "hào quang rực rỡ" không hề đơn giản, đầy những thăng trầm, trắc trở. Đàm Vĩnh Hưng an ủi Trấn Thành.

Sự kiện quy tụ hàng loạt ngôi sao của showbiz Việt: Vũ Hà, Trấn Thành, Đông Nhi, Hương Giang, Trác Thúy Miêu, Hoàng Thùy, Jack, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Lý Hải - Minh Hà, đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy, Xuân Lan, Lê Giang, Đại Nghĩa, NSƯT Minh Nhí, Cát Phượng, Long Nhật, Vũ Thu Phương, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Erik, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Hà Nhi, BB Trần, Hải Triều…

"Hào quang rực rỡ - The King" dự kiến ra rạp năm 2024. 

Theo Minh Khuê. Ảnh: Minh Khuê + BTC cung cấp/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều