Trấn Thành tặng xế hộp xịn cho bố mẹ ruột, phản ứng của Hari Won mới 'chất'

Trấn Thành đã tậu hẳn xếo hộp sang xịn để mừng tuổi cho ba mẹ mình.

24/10/2021 22:14

Trấn Thành - Hari Won không chỉ là ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt mà tổng tài sản sở hữu còn thuộc hàng đại gia đáng gờm. Dù 2 vợ chồng đã ra sống riêng tại căn hộ cao cấp nhưng vẫn thường xuyên về nhà để thăm hỏi bố mẹ.

Sau khi TP.HCM nới lỏng giãn cách xã hội, tối 23/10, Hari Won và Trấn Thành đã quay về nhà bố mẹ ruột của nam danh hài để tổ chức sinh nhật bù cho hai đấng sinh thành. Không hổ danh là đứa con chí hiếu, nam danh hài đã dành món quà siêu khủng là chiếc xế xịn 4 chỗ làm quà sinh nhật bất ngờ cho bố mẹ.

Trấn Thành tặng xế hộp xịn cho bố mẹ ruột, phản ứng của Hari Won mới 'chất' 0

Trấn Thành tặng xế hộp xịn cho bố mẹ ruột, phản ứng của Hari Won mới 'chất' 1

Trấn Thành mua hẳn xế hộp xịn tặng bố mẹ

Trấn Thành mua hẳn xế hộp xịn tặng bố mẹ

Trong clip được ghi lại, Trấn Thành và Hari Won cùng nhau trêu ghẹo và đánh lạc hướng bố để ông được bất ngờ hơn khi nhận quà.

Hari Won hỏi bố chồng là: 'Ba ơi, số điện thoại ai trên xe nè?'. Sau một hồi đọc mà thấy số rất quen, bố chồng cô mới bảo: 'Ủa sao giống số ba vậy? Ủa sao số ba lại trên xe này?'.

Tiếp đó, Trấn Thành tiếp lời: 'Ủa có số ba hả ba? Có số ba là xe này của ba rồi'.

Ngay khi A Xìn thông báo đây là xe mới 2 vợ chồng dành tặng bố mẹ, đấng sinh thành còn đang ngỡ ngàng chưa kịp phản ứng thì nàng dâu Hàn đã cười lớn, reo hò cực phấn khích. Sau đó, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won còn mang bánh kem để bố mẹ thổi nến và cầu nguyện.

Trên chiếc bánh, nam MC kiêm danh hài còn ghi dòng chữ cực hài: 'Mừng sinh nhật mẹ, bù sinh nhật ba'. Nguyên nhân là vì sinh nhật ba của nam danh hài diễn ra trong lúc dịch bệnh đang căng thẳng nên đến giờ, cả gia đình mới tụ họp tổ chức được.

Trấn Thành tặng xế hộp xịn cho bố mẹ ruột, phản ứng của Hari Won mới 'chất' 3

Bố mẹ Trấn Thành hạnh phúc vì sự hiếu thảo của con trai và con dâu

Bố mẹ Trấn Thành hạnh phúc vì sự hiếu thảo của con trai và con dâu

Hari Won chuẩn nàng dâu thảo khi rửa chén sau bữa ăn cho cả gia đình

Hari Won chuẩn nàng dâu thảo khi rửa chén sau bữa ăn cho cả gia đình

Không chỉ cùng chồng tặng quà khủng mà Hari Won còn tranh phần vào bếp rửa chén, dọn dẹp trong khi cả nhà đang cùng nhau thổi nến. Chỉ với hành động nhỏ cũng đủ thể hiện nàng dâu rất thuận thảo với nhà chồng.

Xem thêm:

>> 'Hoa mắt chóng mặt' với khối tài sản đáng mơ ước của Trấn Thành - Hari Won sau 4 năm kết hôn

>> Vì sao Hari Won - Trấn Thành mua nhà ở Mỹ nhưng gia đình lại phải sống nhà thuê ở Hàn?

>> Lộ clip Phi Nhung đếm tiền thành thạo, phát ngôn 'không phân biệt được 500 nghìn và 20 nghìn' của quản lý cố NS bị đào lại

Theo Bảo Quỳnh/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều