'Triển Chiêu' Tiêu Ân Tuấn đổi nghề làm nhiếp ảnh gia

Nam tài tử Tiêu Ân Tuấn không còn mặn mà với ngành giải trí sau nhiều năm làm nghề với hàng loạt các vai diễn lớn nhỏ. Anh giờ dành thời gian theo đuổi nghề chụp ảnh.

20/12/2022 17:45

google_Tiin.vn

Cụ thể, Tiêu Ân Tuấn chủ yếu chụp ảnh chân dung phụ nữ. Nam diễn có một ê-kíp hỗ trợ chuyên nghiệp. Để phù hợp với công việc mới, Tiêu Ân Tuấn cũng thay đổi ngoại hình.

Tiêu Ân Tuấn làm bao cô nàng say mê khi vào vai Triển Chiêu - Ảnh: Bibo

Tiêu Ân Tuấn không có cuộc sống hôn nhanh hạnh phúc - Ảnh: Sina

Thú vui của nam tài tử bây giờ là chụp hình - Ảnh: Sina

Anh trở nên phong trần hơn khi để râu, tóc dài, thường xuyên đeo khăn trùm đầu và ôm máy ảnh rong ruổi khắp nơi. Đó là lý do vì sao từ rất lâu, các fan không thấy Tiêu Ân Tuấn hoạt động trong showbiz.

Theo Sohu, thù lao từ nghề chụp ảnh giúp Tiêu Ân Tuấn thoải mái duy trì sinh hoạt. Bên cạnh đó, tài sản tích cóp được trong quá trình làm nghệ thuật trước đây cũng giúp anh an tâm nghỉ hưu sớm. Khi ngày càng lớn tuổi, Tiêu Ân Tuấn sống giản dị, tiết kiệm.

Tiêu Ân Tuấn được mệnh danh là 'Đệ nhất mỹ nam cổ trang' qua các bộ phim như Bao Thanh Thiên, Tiểu Lý phi đao, Bích huyết kiếm, Bảo liên đăng...

Dù đóng vai chính diện hay phản diện, tạo hình của nam diễn viên vẫn khiến khán giả say mê với vẻ ngoài điển trai, lãng tử, pha chút lạnh lùng và nụ cười hớp hồn.

Vài năm qua, nam nghệ sĩ do ít có lời mới đóng phim và chuyển hướng sự nghiệp mà thiếu đi sự chăm chút về ngoại hình.

Triển Chiêu 'Tiêu Ân Tuấn' từng là một trong những đại hiệp được yêu thích nhất màn ảnh. Với ngoại hình điển trai, mày kiếm mắt sáng, nam diễn viên được mệnh danh là 'đệ nhất mỹ nam cổ trang'.

Theo Linh Chi (Theo Sina)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều