Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến

Triệu Lộ Tư gây 'sóng gió' suốt cả đêm hôm qua khi một bài viết được cho là do cô đăng tải, thổ lộ tình cảm thích Tiêu Chiến.

31/10/2020 11:03

Tối ngày 30/10, Triệu Lộ Tư khiến dân mạng phát sốc khi đăng bài viết có nội dung: 'Thích anh @Tiêu Chiến'. Theo như chia sẻ của cư dân mạng, nữ diễn viên đăng tải bài viết này chưa được một phút rồi vội vàng xóa đi. Khi sự việc đang gây huyên náo thì fan hâm mộ Triệu Lộ Tư lên tiếng thanh minh cho thần tượng, bày tỏ hình ảnh kia là sản phẩm photoshop chứ nữ diễn viên không hề đăng bài như thế.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến 1

Ngay lập tức, từ khóa mang tên Triệu Lộ Tư chễnh chệ trên top 1 hot-search Weibo. Hàng loạt các trang truyền thông, bloggers chia sẻ, đăng lại thông tin này. Không lâu sau đó, phía phòng làm việc (ekip) Triệu Lộ Tư liền đăng bài phủ nhận, cho biết nữ diễn viên không đăng bài viết này, đây là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến 2

Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến 3

Nhiều cư dân mạng nghi ngờ đây là chiêu trò 'tự biên tự diễn' do Triệu Lộ Tư bày ra khi mọi thứ được sắp xếp theo trình tự để giúp tên tuổi cô trở nên hot. Đúng như dự đoán, fan Tiêu Chiến vạch trần phía Triệu Lộ Tư giở thủ đoạn bám lấy ngôi sao Trần tình lệnh. Họ phát hiện rằng trong bài viết đính chính của phòng làm việc Triệu Lộ Tư vốn đã được viết từ trước và lên lịch hẹn sẵn. Trạng thái bài viết được chuyển từ chế độ một người xem sang thành công khai.

Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến 4

Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến 5

Triệu Lộ Tư bị tố dùng chiêu trò khi đăng bài viết thổ lộ thích Tiêu Chiến 6

Trong 'sự cố' này, chỉ có Triệu Lộ Tư là được lợi, Tiêu Chiến 'nằm không cũng dính đạn', bị bàn tán oan ức. Hiện tại, phòng làm việc Triệu Lộ Tư vẫn chưa lên tiếng đáp trả trước những bằng chứng vạch trần, cho rằng cô nàng dùng chiêu trò bẩn.

Theo Huỳnh Oanh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều