#Nghi vấn Sơn Tùng kết hôn, Hải Tú có con

Trước khi drama 'trà xanh' nổ ra, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú từng lộ bằng chứng hẹn hò nhưng ít ai để ý?

Cách đây hơn 1 năm, giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã bắt đầu xuất hiện những sự trùng hợp.

30/11/2021 18:43

Dù là gương mặt mới của showbiz tuy nhiên hơn 1 năm qua, Hải Tú là cái tên nhận nhiều sự chú ý của đông đảo dư luận bởi cô được netizen đồn đoán là bạn gái mới của Sơn Tùng M-TP.

Dù chưa rõ thực hư về mối quan hệ này, tuy nhiên, nữ diễn viên độc quyền của Công ty M-TP Talent đã chịu vô số chỉ trích vì cô bị cho là 'trà xanh' (người thứ 3) chen chân vào phá hoại cuộc tình dài 8 năm của Thiều Bảo Trâm và giọng ca Thái Bình.

Nhiều người cho rằng Hải Tú và Sơn Tùng chỉ mới quen biết nhưng đã sớm nên duyên (?).

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Vào tháng 8/2020, sau khi Công ty Sơn Tùng thông báo tuyển tài năng nữ, Hải Tú đã ghi tên mình để tranh tài. Vượt qua nhiều đối thủ, 2 tháng sau đó, nữ diễn sinh năm 1997 đã được chọn trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent.

Được biết, trước khi trở thành 'gà cưng' của Công ty Sơn Tùng, Hải Tú từng là mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Ngoài ra, cô còn từng đi du học ở Pháp.

Chỉ ít tháng sau khi Hải Tú gia nhập M-TP Talent, mạng xã hội đã rộ lên tin đồn nữ diễn viên có quan hệ tình cảm với chủ tịch. Cùng thời gian, Thiều Bảo Trâm thông báo đang độc thân.

Đáng chú ý, thời điểm đó, dân mạng cũng soi ra Hải Tú và Sơn Tùng M-TP nhiều lần diện đồ đôi, thêm cơ sở để tin vào nghi vấn cả hai có tình cảm là thật.

Trước khi drama 'trà xanh' nổ ra, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú từng lộ bằng chứng hẹn hò nhưng ít ai để ý? 1

Thời điểm drama trà xanh nổ ra, netizen soi ra Sơn Tùng M-TP và Hải Tú nhiều lần diện đồ đôi.

Thời điểm drama trà xanh nổ ra, netizen soi ra Sơn Tùng M-TP và Hải Tú nhiều lần diện đồ đôi.

Gần đây, khi drama tình ái nóng này nóng trở lại, netizen tiếp tục phát hiện những chi tiết trùng hợp bất ngờ giữa cả hai.

Theo đó, chỉ 2 tháng trước khi drama 'trà xanh' nổ ra, cũng là thời điểm Hải Tú vừa gia nhập công ty M-TP Talent (tháng 10/2020), nữ diễn viên và Sơn Tùng M-TP đã liên tục đăng tải những bức ảnh được chụp cùng một địa điểm tại công ty.

Trước khi drama 'trà xanh' nổ ra, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú từng lộ bằng chứng hẹn hò nhưng ít ai để ý? 3

Cả hai cùng chụp hình tại vị trí giống nhau.

Cả hai cùng chụp hình tại vị trí giống nhau.

Trước khi drama 'trà xanh' nổ ra, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú từng lộ bằng chứng hẹn hò nhưng ít ai để ý? 5

Sơn Tùng và Hải Tú tạo dáng bên chiếc ghế da của công ty.

Sơn Tùng và Hải Tú tạo dáng bên chiếc ghế da của công ty.

Các bức ảnh được đăng tải ở khoảng thời gian khá gần nhau khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc liệu đây có phải là những tín hiệu đầu tiên cho thấy cặp đôi đã sớm có mối quan hệ đặc biệt.

Sau hơn 10 tháng ở ẩn kể từ drama 'trà xanh', cách đây khoảng nửa tháng, Hải Tú đã chính thức trở lại và khiến mạng xã hội tiếp tục náo động với những đồn đoán xung quanh chuyện tình cảm giữa cô và Sơn Tùng M-TP. 

Thế nhưng măc kệ những lời bàn tán trên mạng xã hội, đến nay Hải Tú vẫn im lặng trước nghi vấn là 'trà xanh', có quan hệ tình cảm với Sơn Tùng M-TP hay thậm chí là đã sinh con.

Hiện dân tình vẫn rất mong chờ câu trả lời chính thức từ những người trong cuộc.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều