Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng

Như mọi lần trước đó, Lộc Hàm đã khẳng định chuyện tình cảm giữa mình và bạn gái Quan Hiểu Đồng vẫn vô cùng tốt đẹp, mặc kệ những lời bán tán từ bên ngoài.

02/01/2021 17:07

Chuyện Lộc HàmQuan Hiểu Đồng dăm ba bữa lại đối mặt với tin đồn chia tay chẳng còn gì lạ với dân mạng Cbiz. Nhưng vào vài ngày trước, tin tức như thế này lại nổi lên khiến dân tình bàn tán sôi nổi. Thậm chí, từ khóa 'Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng' dẫn đầu hot-search Weibo với hơn 10 triệu lượt tìm kiếm, những bài viết trong chủ đề này toàn đặt nghi vấn cả hai đã chia tay.

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 0

Khác với những lần trước, sự việc lần này ồn ào và có vẻ đáng tin hơn. Khi mà cả Quan Hiểu Đồng lẫn Lộc Hàm đều im lặng, không hề lên tiếng trả lời hay đính chính. Cứ tưởng 'tình ta đã tan' thế nhưng bất ngờ Lộc Hàm lại có động thái nhằm khẳng định tình cảm với người yêu.

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 1

Fan couple của cả hai soi ra được chi tiết trong sự kiện mới nhất mà Lộc Hàm tham gia, anh chàng đã đính một chiếc bông tai vào chiếc ghim rồi cài lên ngực. Điều đáng nói là trước đó, Quan Hiểu Đồng từng đeo đôi bông tai giọt nước nạm kim cương với hình dáng y chang như chiếc của Lộc Hàm. 

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 2

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 3

Rất nhiều lần xuất hiện tại những sự kiện trước đó, Lộc Hàm đều mang theo 'phụ kiện' độc đáo này. Với chi tiết rất đỗi ngọt ngào này, Lộc Hàm đã khéo léo đánh bay tin đồn chia tay của cả hai. 

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 4

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 5

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 6

Qua đây có thể thấy dù cặp đôi không thể ở bên nhau thường xuyên nhưng nam ca sỹ luôn tìm cách lấy lòng bạn gái, khẳng định tình cảm dành cho đối phương. 

Trước ồn ào từ nghi vấn chia tay, Lộc Hàm bất ngờ thể hiện tình cảm với Quan Hiểu Đồng 7

Ít khi thể hiện tình cảm công khai trước truyền thông, nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn ngầm 'thả thính' với nhau bằng những phụ kiện đồ đôi.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều