Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc thì trên cơ nhưng tính cách lại thua tình địch, bảo sao không giữ được Tạ Đình Phong

Đến nay, khi đã ở độ tuổi trung niên, Trương Bá Chi và Vương Phi vẫn bị so sánh trên mọi phương diện.

26/09/2022 17:06

Khi Trương Bá Chi tham gia một sự kiện nhãn hàng, cô đã khiến mọi người choáng váng khi diện chiếc váy dài màu hồng công chúa. Trương Bá Chi trong sự kiện này khiến người ta hoàn toàn không thể nhìn thấy dấu vết khắc sâu theo năm tháng. Ngoại hình rất đẹp, khuôn mặt được chăm chút kỹ lưỡng, tổng thể phong cách lộng lẫy nhưng vẫn dễ thương và nét nữ tính cũng được thể hiện một cách sinh động.

Trong khi đó, Vương Phi cũng đăng một bức ảnh của mình lên mạng xã hội và diện mạo của cô đã từng làm nổ tung các chủ đề giải trí. Vẻ đẹp thanh tao, trong sáng, mái tóc được ẩn sau chiếc khăn gọn gàng, khí chất phong trần cùng năm tháng, không ngoa khi nói rằng vẻ đẹp của Vương Phi chưa bao giờ bị đánh bại theo năm tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc thì trên cơ nhưng tính cách lại thua tình địch, bảo sao không giữ được Tạ Đình Phong.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vương Phi hơn Trương Bá Chi 11 tuổi, không còn xuất hiện trước ống kính nhiều như trước. Nhưng theo nhận xét của một số cư dân mạng, dù Vương Phi đã 60 tuổi thì nhiều nữ diễn viên cũng khó bắt chước. 53 tuổi, khi phụ nữ bình thường bận bịu với chồng con thì Vương Phi không hề tỏ ra già dặn chút nào.

Tuy nhiên có người lại cho rằng, Vương Phi thua kém Trương Bá Chi một chút về tuổi trẻ và nhan sắc, nhưng cô lại có tính cách lạnh lùng và độc lập. Có lẽ đây là điều mà Tạ Đình Phong tìm thấy đằng sau thân phận ca sĩ của Vương Phi, khiến anh bị cuốn hút sâu sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều