Trương Hằng bị phạt hơn 5 triệu USD vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế

Chồng cũ của Trịnh Sảng sẽ phải nộp phạt 32,27 triệu NDT (hơn 50 triệu USD) vì giúp nữ diễn viên trốn thuế.

20/10/2021 15:57

Theo đó qua điều tra, Cục Thuế vụ Thượng Hải tuyên bố Trương Hằng sẽ bị phạt 32,27 triệu NDT vì giúp Trịnh Sảng trốn 299 triệu NDT tiền thuế. Đây được coi là mức phạt xứng đáng theo luật cho hành vi phạm pháp của Trương Hằng.

Trước đó, Trịnh Sảng đã nộp đủ các khoản thuế và tiền phạt theo quy định. Cụ thể, nữ diễn viên đã không khai báo thu nhập cá nhân là 191 triệu NDT, trốn thuế hơn 45 triệu NDT và các khoản thuế nộp thiếu hơn 26 triệu NDT từ năm 2019 đến năm 2020.

Trương Hằng bị phạt hơn 5 triệu USD vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế 0

Cục thuế đã yêu cầu Trịnh Sảng nộp lại thuế theo quy định của pháp luật tổng cộng 299 triệu NDT (hơn 1056 tỷ đồng) bao gồm tiền thuế, phí chậm nộp và tiền phạt đã được áp dụng. Chỉ vài giờ sau khi thông tin được công bố, Trịnh Sảng cho biết đã hoàn tất việc nộp phạt, khiến công chúng phải bất ngờ.

Vụ ly hôn cả của Trịnh Sảng và Trương Hằng là vụ lùm xùm ồn ào nhất trong lịch sử Cbiz, khi cả hai bên không ngừng tìm mọi bằng chứng để hạ bệ, bêu xấu và thậm chí là đưa đối phương ra tòa đối mặt án tù. Đã 10 tháng kể từ ngày scandal Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ bùng nổ, những tranh cãi giữa cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Xem thêm: 

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều