Trương Nhược Quân từng trồng cây anh đào tặng Đường Nghệ Hân, ngôn tình ngoài đời thực chính là đây

Dù đã ở bên nhau cả thập kỷ nhưng vợ chồng Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân vẫn luôn ngọt ngào đến mức khiến người ta phải ghen tị.

19/01/2022 17:41

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Đường Nghệ Hân đã kể về một câu chuyện ngọt ngào mà chồng từng làm cho cô.

Cụ thể, khi được hỏi món quà kỳ lạ nhất từng được tặng là gì, nữ diễn viên cho biết đó là khi chồng tặng mình một cây anh đào. Vì biết vợ thích ăn anh đào nhất nên Trương Nhược Quân đã tự trồng một cây trong sân nhà, hàng ngày chụp ảnh gửi cho Đường Nghệ Hân xem, nhắn cô mau quay về nhà để có thể nhìn thấy tận mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đường Nghệ Hân hào hứng chia sẻ câu chuyện Trương Nhược Quân từng trồng một cây anh đào trong nhà để tặng vợ, vì biết cô thích ăn anh đào nhất. Từ gương mặt đến lời nói đều thể hiện sự tự hào, hãnh diện và ngọt ngào về người chồng tâm lý của mình.

Đường Nghệ Hân kể chuyện Trương Nhược Quân tự trồng cây anh đào tặng vợ

Được biết vào năm 2011, năm đầu tiên mà hai người hẹn hò, Trương Nhược Quân từng đăng một bài viết trên weibo những điều mà bản thân ghi nhớ về người yêu. Câu đầu tiên chính là 'Cô ấy thích ăn anh đào, cô ấy cười lên rất ngọt ngào'. Sau 1 thập kỷ bên nhau và hiện đã có con gái, đây vẫn luôn là điều Trương Nhược Quân nhớ và tâm niệm về vợ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi vẫn luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về tình yêu đẹp tựa ngôn tình của mình

Nhiều người cho rằng, nếu muốn biết ngôn tình đời thực là thế nào, cứ nhìn vợ chồng Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân là đủ hiểu. Tuy nhiên, phần kết của câu chuyện tặng cây anh đào chính là: trồng cây ra hoa, hoa bói ra quả, nhưng đợi đến khi Đường Nghệ Hân đi công tác về thì quả đã bị chim ăn hết rồi, khiến cho khán giả cũng chỉ biết cười lăn cười bò.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều