#Nữ sinh 17 tuổi bị bắn chết

Lan truyền hình ảnh cảnh sát bắt 2 nghi phạm người Việt bị cô gái Anh tố xâm hại tình dục

Theo lời nạn nhân, 2 người đàn ông Việt Nam nói với cô rằng họ muốn đưa cô đến 1 bãi biển gần đó, nhưng không ngờ họ lại đưa cô đến phòng khách sạn và lần lượt cưỡng hiếp cô.

01/07/2022 14:21

2 nghệ sĩ Việt Nam, bao gồm 1 diễn viên 37 tuổi và 1 nhạc sĩ 42 tuổi, bị bắt và điều tra vì vướng cáo buộc xâm hại tình dục 1 cô gái 17 tuổi người Anh tại Mallorca, Tây Ban Nha. 

Được biết, trước khi việc xâm hại tình dục xảy ra, nạn nhân dùng bữa tại 1 nhà hàng bên bờ biển với mẹ, dì và bà ngoại. Đây cũng là nơi cô gái gặp 2 người đàn ông mà cô tố cáo đã xâm hại mình.

Theo lời kể của các nhân chứng, cô gái người Anh đã đứng hút thuốc trước một bức tường nhỏ bên bãi biển, cạnh nhà hàng (việc hút thuốc bị cấm tại hầu hết các nhà hàng Tây Ban Nha). 2 người đàn ông ngồi xuống cạnh cô gái và bắt đầu trò chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Một khách sạn kiêm nhà hàng nổi tiếng ở Sant Elm gần bờ biển.

Sau khoảng 10 phút, gia đình cô gái nhận ra cả 3 đã không còn ở đó nữa và người dì bắt đầu ra biển tìm kiếm. Khi người dì quay lại nhà hàng, 1 người phục vụ nói với bà rằng anh ta nhìn thấy cô gái và 2 người đàn ông đi theo hướng khác. Người phục vụ này sau đó đã cùng mẹ, dì và bà ngoại của cô gái đi tìm cô.

Họ phát hiện cô gái đang ngồi khóc ở khách sạn bên cạnh và cùng đưa cô về nhà hàng nơi đã dùng bữa trước đó. Cô gái nói với gia đình của mình rằng đã bị người đàn ông gặp mặt tấn công tình dục. 

Nội dung chú thích ảnh

Lan truyền bức ảnh được cho là khi 2 người đàn ông bị cảnh sát bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục. Ảnh: Njoy Stelm.

Theo lời nạn nhân, 2 người đàn ông Việt Nam nói với cô rằng họ muốn đưa cô đến 1 bãi biển gần đó, nhưng không ngờ họ lại đưa cô đến phòng khách sạn và lần lượt cưỡng hiếp cô. 

Khi cô gái quay trở về nhà hàng, các nhân chứng nhìn thấy 2 người đàn ông đang leo lên 1 bụi cây để xem chuyện gì diễn ra. Khi phát hiện tình thế không ổn, họ muốn bỏ đi nhưng đã bị các nhân viên phục vụ ở nhà hàng giữ lại, cho đến khi cảnh sát địa phương đến áp giải sau đó khoảng 30 phút.

Trong lúc cảnh sát đến, người đàn ông 42 tuổi nói rằng họ không đưa cô gái lên phòng khách sạn (như cô nói) mà trò chuyện với cô ở bên bờ biển, bất chấp việc cô gái, nhân viên phục vụ và video trích từ CCTV cho thấy điều ngược lại. Người đàn ông 37 tuổi thì nói rằng mình không biết gì, không nhớ gì những điều đã xảy ra.

Vụ việc được đưa tin trên các trang báo chính thống của Tây Ban Nha. Hiện tại các nghi phạm đã được phóng thích, song bị tước hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha cho đến khi có kết luận cuối cùng.

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều