Từ bỏ nghiệp diễn, cơ trưởng Phạm Hà Duy nhận nhiều chú ý

Là một diễn viên nhí tài năng nhưng sau đó Phạm Hà Duy quyết định trở thành một phi công.

05/05/2023 10:51

google_Tiin.vn

Có mẹ là diễn viên nổi tiếng Hương Dung nên từ nhỏ Hà Duy đã bén duyên nghệ thuật. Anh tham gia nhiều phim và được ghi nhận là một sao nhí tài năng. Các vai diễn của Hà Duy trong "Đội đặc nhiệm nhà C21", "Mùa hè sôi động", "Làm mẹ", "Xin hãy tin em"… đều gây dấu ấn với khán giả.

Từ nhỏ Hà Duy đã bén duyên nghệ thuật

Nổi tiếng từ nhỏ nhưng Hà Duy không theo đuổi con đường nghệ thuật mà chọn trở thành một phi công và hiện đang công tác tại một hãng hàng không lớn. Anh ít khi tham gia các sự kiện giải trí mà tập trung cho công việc của mình. 

Trên một chương trình truyền hình, Hà Duy từng chia sẻ "nghề chọn mình, chứ mình không chọn nghề". Chị gái Hà Duy làm tiếp viên hàng không nên đã định hướng anh theo nghề này.

Phi công Phạm Hà Duy trên một chương trình truyền hình

Nói về nghề phi công, Hà Duy chia sẻ đây cũng là nghề đòi hỏi sức khỏe, tiền đình tốt, ý chí vững vàng và tinh thần thép. Trước đó, Hà Duy từng trải qua khóa huấn luyện khắc nghiệt cả ở Việt Nam và nước ngoài.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật song Hà Duy vẫn nhận được sự quan tâm của  các cư dân mạng, trang cá nhân của anh có gần 44.000 lượt theo dõi.

Hà Duy từng chia sẻ "nghề chọn mình, chứ mình không chọn nghề"

Trên trang cá nhân, Hà Duy thường cập nhật hình ảnh của mình khi làm việc, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc đi du lịch ở nhiều nơi.

Từ bỏ nghiệp diễn, cơ trưởng Phạm Hà Duy nhận nhiều chú ý từ cộng đồng mạng

Tên tuổi của Hà Duy gây chú ý nhiều hơn khi công khai hẹn hò cùng giảng viên Âu Hà My vào khoảng cuối năm 2017. Tháng 5-2018, cặp đôi tổ chức lễ dạm ngõ và dự tính đám cưới vào cuối năm.

Tuy nhiên, sau đó cả hai gây bất ngờ hủy hôn ước. Khi được một người vào thắc mắc, cô giáo hot girl chỉ cho biết gia đình bạn trai cũ vẫn rất tốt với mình.

Phạm Hà Duy công khai bạn gái mới cách đây không lâu

Vào cuối tháng 12-2022, cơ trưởng Phạm Hà Duy chú ý khi đăng ảnh tay anh nắm tay bạn gái của mình cùng icon hình trái tim. Trong ảnh, anh và bạn gái xăm hình đôi có tên của cả hai lên tay. Qua bức ảnh có thể biết, bạn gái của Duy tên là Nga.

Đến tháng 3-2023, con trai của nghệ sĩ Hương Dung đã chính thức khoe ảnh bạn gái mới của mình kèm theo chia sẻ: "My love, my life" (Tạm dịch: Tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi).

Theo Yến Anh/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều