Tự hào quá Đom Đóm ơi: Loạt hình ảnh từ thiện ấm áp của FC Jack, ai nói văn hóa hâm mộ là không văn minh?

Fan Jack đang hào hứng ôn lại những hình ảnh ý nghĩa mà mình làm được trong mùa trung thu này.

02/10/2020 19:47

Mới đây, một fanpage lớn của Jack đã đăng tải các hình ảnh ý nghĩa trong chiến dịch thiện nguyện Vui trung thu 2020. Đây là chương trình nhằm mang lại những giá trị tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa trung thu này. Đã có hơn 1500 cái bánh trung thu và gần 1000 chiếc lồng đèn xinh xắn đã được trao tận tay các em nhỏ cùng các món quà dễ thương khác.

Đóm là một trong các Fanclub hoạt động mạnh mẽ nhất hiện tại

Đóm là một trong các Fanclub hoạt động mạnh mẽ nhất hiện tại

Được biết chiến dịch này được chia làm 2 chương trình nhỏ là Lồng Đèn Đom Đóm Trung Thu Ấm Tình. Đặc biệt, địa điểm tổ chức Lồng Đèn Đom Đóm chính là 2 trường tiểu học mà Jack đã theo học, giảng dạy tại Bến Tre.

Ảnh poster đơn giản nhưng lại cực dễ thương do chính các Đóm thực hiện

Ảnh poster đơn giản nhưng lại cực dễ thương do chính các Đóm thực hiện

Cô Bùi Thanh Dung - trường Thành Thới A1 chia sẻ về khoảng thời gian Jack từng giảng dạy tại đây: 'Tuấn dạy khối lớp 1 đến lớp 5 … Tuấn là thầy giáo trẻ dạy môn Âm Nhạc, khi về trường, đầu tiên là Tuấn hát rất hay, lần đầu tiên trường có một giáo viên được đào tạo chuyên về âm nhạc nên khi dạy môn này, các em học sinh rất thích'.

Ekip thiện nguyện cực đáng yêu đến từ nhà Đóm

Ekip thiện nguyện cực đáng yêu đến từ nhà Đóm

'Tiếp xúc với đoàn tình nguyện, các em học sinh nơi đây cũng bày tỏ mong mỏi một dịp nào đó thầy Tuấn lại về thăm trường, không quên gửi lời chúc thầy ngày càng có nhiều fan yêu mến' Các fan Jack tự hào chia sẻ.

Nhìn hình ảnh Đóm cùng nhau đoàn kết đem đến những giá trị đẹp cho xã hội chúng ta sẽ càng yêu thêm hình ảnh fanclub của các ca sĩ trẻ thay vì các mác mà mọi người thường gắn như 'u mê', 'cuồng quá độ'... Chắc hẵn, chàng ca sĩ Hoa hải đường sẽ rất tự hào về các fan của mình. Ngoài Đóm, các fan của những nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Vũ Cát Tường... cũng từng có những hoạt động xã hội ý nghĩa.

Tự hào quá Đom Đóm ơi: Loạt hình ảnh từ thiện ấm áp của FC Jack, ai nói văn hóa hâm mộ là không văn minh? 3

Tự hào quá Đom Đóm ơi: Loạt hình ảnh từ thiện ấm áp của FC Jack, ai nói văn hóa hâm mộ là không văn minh? 4

Những hình ảnh ý nghĩa tại chương trình Vui trung thu 2020

Những hình ảnh ý nghĩa tại chương trình Vui trung thu 2020

Theo Đỗ Thành Phát/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều