Từ Hy Viên đáp trả lời buộc tội của mẹ chồng cũ

Mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên, bà Trương Lan, đã bày tỏ sự bất bình của mình với cô con dâu cũ nổi tiếng. Có vẻ như cuộc chiến giữa những người thân cũ đang ngày càng nóng.

06/12/2022 10:07

google_Tiin.vn

Trong khi Từ Hy Viên và chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - hầu tòa để giải quyết vấn đề cấp dưỡng, thì mối quan hệ giữa nữ diễn viên với mẹ chồng cũ cũng căng thẳng không kém. Bà Trương Lan đang bày tỏ sự bất bình của mình trên mạng với Từ Hy Viên khiến cuộc đấu khẩu tiếp tục kéo dài. Nữ diễn viên xứ Đài đã quyết định không giữ im lặng và lên tiếng xung quanh câu chuyện đời tư của mình.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: On.CC)

Trong lời phàn nàn mới nhất, doanh nhân Trung Quốc Uông Tiểu Phi cho rằng thật không công bằng khi anh phải trả tiền điện cho vợ cũ và DJ Koo - chồng hiện tại - của cô. Trong khi đó, mẹ Uông Tiểu Phi cáo buộc Từ Hy Viên ăn cắp tài sản của con trai bà...

Đáp lại cáo buộc, Từ Hy Viên đã công bố chi tiết tài khoản ngân hàng trên trang mạng xã hội của mình và bác bỏ tuyên bố của Trương Lan rằng tài sản này thuộc sở hữu của chồng cũ. Nữ diễn viên viết: 'Cả hai ngôi nhà đều được mua bằng tiền vay. Uông Tiểu Phi đã chọn chúng. Tôi đã lo hóa đơn'. Trong tuyên bố tiết lộ rằng cô đã trả 200 triệu Đài tệ mới cho khoản thế chấp và bảo hiểm nhà ở.

Từ Hy Viên cũng đưa ra giấy tờ cho thấy cô đã cho chồng cũ vay 26 triệu HKD để đầu tư vào khách sạn. Mặc dù khoản vay được cho là được hoàn trả vào năm 2018, Từ Hy Viên tuyên bố sự thật không phải như vậy. 

'Cho đến nay mới chỉ có 5 triệu HKD được hoàn trả' - Từ Hy Viên tuyên bố - 'Kết hôn với một 'gia đình giàu có' là một mất mát. Cơm dẻo chắc rất dễ ăn'.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều