V (BTS) dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn độ nổi tiếng của Nhật Bản

V (BTS) đã giành vị trí dẫn đầu trong nhiều cuộc bình chọn về độ nổi tiếng của các ngôi sao tại Nhật Bản trong nhiều tháng liên tiếp.

05/11/2022 08:52

google_Tiin.vn

Trong cuộc bình chọn K-Pop Male Idol Ranking kéo dài từ ngày 24/10 đến ngày 31/10 do trang web xếp hạng thần tượng nổi tiếng của Nhật Bản Nehan tổ chức, V (BTS) đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 20.035 phiếu bầu, duy trì ngôi vị Quán quân trong 83 tuần liên tiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Trên Bihan, một trang web chuyên thông tin về phim truyền hình và điện ảnh, V đã đứng đầu bảng xếp hạng trong 79 tuần liên tiếp với 15.586 phiếu bầu ở hạng mục Diễn viên Hàn Quốc tuổi đôi mươi.

Nội dung chú thích ảnh

Tại Nhật Bản, nam thần tượng được ủng hộ bởi một lượng lớn người hâm mộ và thậm chí, được ví như một “hội chứng” tại đất nước này.

Trên Kpop Juice, một trang web chuyên cập nhật độ nổi tiếng của các ngôi sao K-Pop tại Nhật Bản, V cũng duy trì vị trí Quán quân trong thời gian dài với một lượng fan hùng hậu. Đặc biệt, nam thần tượng đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và mọi thời đại trong Bảng xếp hạng TOP100 thần tượng Kpop trên trang web này, xác lập một kỷ lục mới.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc bình chọn Mỹ nam K-Pop được tổ chức trên một trang web chuyên xếp hạng sao Hàn khác, V cũng đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Đặc biệt, V đứng đầu danh sách với hơn 90% phiếu bầu, nổi bật với danh hiệu “mỹ nam tự tin” được yêu mến tại Nhật Bản.

Nội dung chú thích ảnh

V được đánh giá cao với vẻ ngoài điển trai, khí chất như hoàng tử trong truyện cổ tích cùng tính cách dễ thương, đáng yêu và sức hấp dẫn bất ngờ. Tất cả những yếu tố đó giúp anh trở nên nổi tiếng với cả nam và nữ ở Nhật Bản.

Trên YouTube, V đặc biệt nổi tiếng trong giới trẻ Nhật Bản với tư cách là một ngôi sao nổi tiếng. Có thể thấy rất nhiều video được người hâm mộ tải lên bày tỏ sự ngưỡng mộ với phong cách của V, nói rằng “Tôi muốn giống như anh ấy”. Những video này nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Nội dung chú thích ảnh

Sự nổi tiếng của V ở Nhật Bản cũng được thể hiện khi Tsutaya, hiệu sách lớn nhất Nhật Bản, biến các cửa hàng của mình thành “V gallery” bằng cách trưng bày 6 trang bìa của nam thần tượng trên tạp chí thời trang Vogue một cách nghệ thuật.

Đây là một “hiện tượng hiếm” bởi Vogue Korea vốn không phải là sách của Nhật nhưng lại được đối xử đặc biệt bằng cách trang trí trên mặt tiền của một hiệu sách lớn tại đất nước này. Điều này đã thu hút lượng lớn người hâm mộ đến chụp ảnh với các cửa hàng và các nhân viên phụ trách buổi triển lãm thậm chí còn bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với V trên các trang mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

V sinh năm 1995, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam BTS. Bên cạnh đó, anh còn tham gia đóng phim và phát hành một số dự án solo.

>> Xem thêm: Hết lộ ảnh, V (BTS) và Jennie (BlackPink) lại lộ video thân mật tại một bữa tiệc?

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều