V (BTS) nói gì khi nhận chỉ trích gay gắt vì 'không chào hỏi' như Lisa và Park Bo Gum?

Dân mạng Hàn tỏ ra thất vọng trước thái độ lạnh lùng của V (BTS) dù biết rõ phóng viên và người hâm mộ đã dành hàng giờ đồng hồ chờ đón mình ở sân bay.

29/06/2022 08:01

Sau khi kết thúc chuyến đi sang Pháp để tham dự sự kiện thời trang do thương hiệu Celine tổ chức, 3 nghệ sĩ V (BTS), Lisa (BLACKPINK)Park Bo Gum đã trở về Hàn Quốc. Nhiều phóng viên và người hâm mộ khi biết được thông tin chuyến bay, giờ bay và giờ đáp xuống sân bay Hàn đã chờ sẵn trước cửa để chào đón 3 ngôi sao đình đám.

Tuy nhiên, trong khi Lisa và Park Bo Gum cúi người chào hỏi cũng như vẫy tay, cười nói đáp lại người hâm mộ cùng phóng viên thì ở một nơi khác, thành viên nhóm BTS lại giữ nguyên thái độ lạnh lùng và đi một mạch từ cửa ra cho đến lúc lên xe. Chỉ đến khi đã 'an vị' trên chiếc xe đã lăn bánh, V mới đưa tay ra ngoài cửa xe xem như lời chào hỏi fan. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lisa và Park Bo Gum dù mệt mỏi vẫn nhiệt tình chào fan và phóng viên.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi V được miêu tả là đi thẳng một mạch ra xe mà không có một lần nhìn hay gật đầu chào người hâm mộ đã chờ đón mình.

Trong nhiều clip quay tại hiện trường sân bay, cánh phóng viên và một số fan không giấu được sự thất vọng trước thái độ 'lạnh như băng' của V. Thông tin cũng nhanh chóng được lan truyền rầm rộ sau đó trên mạng xã hội. 'V im lặng bước ra', một bài báo miêu tả ngắn gọn tình hình khi ấy. 

Sự việc trở thành tranh cãi trên mạng xã hội bởi sức ảnh hưởng của thành viên 'đẹp trai nhất BTS' là không nhỏ. Nhiều người chỉ trích V đã thay đổi, không còn thân thiện, hòa đồng và yêu thương fan như xưa, so sánh với thái độ của Lisa và Park Bo Gum đi cùng lại càng thấy sự khác biệt giữa các nghệ sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, số khác lại suy đoán có thể V đã quá mệt mỏi sau lịch trình dài ngày tại Pháp và thêm chuyến bay dài nên chỉ muốn trở về nhà thật nhanh để nghỉ ngơi. Họ cũng cho rằng có thể anh hơi thiếu tinh tế, nhưng điều đó không đồng nghĩa là V đã làm sai bởi chẳng có quy định nào yêu cầu nghệ sĩ phải chào phóng viên hay fan ở sân bay cả.

Sau tranh cãi, V đã gửi lời xin lỗi chính thức đến những người đã chờ đợi mình hàng tiếng đồng hồ ở sân bay thông qua ứng dụng nhắn tin Weverse. Cụ thể, nam thần tượng cho biết: 'Gửi các nhà báo và ARMY, tôi xin lỗi vì đã đi thẳng lên xe (mà không chào hỏi). Có phải mọi người đã chờ đợi tôi rất lâu không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã đưa ra lời xin lỗi chính thức nhưng một bộ phận dân mạng Hàn vẫn chỉ trích thái độ ở sân bay của V.

Một số bình luận trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc:

- Lisa với Park Bo Gum đúng là lịch sự và tử tế, không như ai kia.

- Đi cùng 1 chiếc máy bay mà sao có người cư xử lạ vậy ha?

- Biết là V có thể làm bất cứ những gì cậu ta muốn, nhưng vì Lisa và Park Bo Gum đều cố gắng chào fan dù họ rất mệt khiến chúng ta nhận ra sự khác biệt trong thái độ giữa các ngôi sao to lớn đến nhường nào

- Là người nổi tiếng nên đừng có trách móc gì khi mọi hành động đều gây bàn tán. Bộ chào hỏi nhau một tẹo khó đến thế sao?

- Taehyung (tên thật của V - PV) hẳn rất mệt mỏi, để anh ấy yên đi

- Cậu ấy xin lỗi ngay lập tức vì lo rằng phóng viên sẽ loan tin xấu về hành động của mình như Sunmi sao?

- Làm người nổi tiếng mệt mỏi thật nhỉ

- Nghệ sĩ có nhất thiết phải chào phóng viên không vậy? Vì sao anh ấy phải xin lỗi chỉ vì mình không làm gì sai?

Theo Genevieve/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều