Vắng bóng thời gian dài, Angela Phương Trinh tiết lộ về tình trạng mối quan hệ hiện tại, khẳng định đang 'hạnh phúc'

Hình ảnh Angela Phương Trinh từng xấu đi do tin đồn cặp kè đại gia lớn tuổi, đến hiện tại nhiều người tò mò không biết đường tình duyên của 'Bà mẹ nhí' liệu đã thay đổi hay chưa?

04/12/2021 13:55

Không phải ngẫu nhiên mà một thời gian Angela Phương Trinh được gắn với danh xưng 'Nữ hoàng thị phi'. Có thời điểm, 'Bà mẹ nhí' liên tục vướng ồn ào. Scandal về chuyện tình cảm, chuyện ăn mặc gợi cảm... khiến 'Bà mẹ nhí' mất dần hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong mắt người hâm mộ. Thậm chí, Phương Trinh đã từng vướng phải scandal cặp kè đại gia hơn cô nhiều tuổi. Thời gian ấy, dù bị 'ném đá' liên tục nhưng cô vẫn luôn chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình. Và cuối cùng thì chuyện tình cảm ấy cũng kết thúc trong âm thầm nhưng hình ảnh của Phương Trinh cũng dần xấu đi trong mắt fan.

Sau một thời gian gây bão showbiz Việt, Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi quyết định tìm về cõi Phật ở tuổi 20. Cô quyết định ăn chay trường và cuộc sống tu thiền mỗi ngày. Hiện tại, Angela Phương Trinh dành nhiều thời gian phát triển việc kinh doanh quán chay của gia đình. Thời gian rảnh, nữ diễn viên đi chùa và làm các công tác từ thiện.

Vắng bóng khỏi Vbiz một thời gian, không ít fan tò mò tình trạng mối quan hệ của Angela Phương Trinh thế nào. Trong một chia sẻ mới nhất, nữ diễn viên khẳng định bản thân đang 'ế'. Tuy nhiên, 'Bà mẹ nhí' không thấy buồn vì cô đơn mà đang rất hạnh phúc.

Vắng bóng thời gian dài, Angela Phương Trinh tiết lộ về tình trạng mối quan hệ hiện tại, khẳng định đang 'hạnh phúc' 0

Angela Phương Trinh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại: 'Sống FA - Forever alone (Tạm dịch: mãi cô đơn). Ế - ế là hạnh phúc'.

Vắng bóng thời gian dài, Angela Phương Trinh tiết lộ về tình trạng mối quan hệ hiện tại, khẳng định đang 'hạnh phúc' 1

Vắng bóng thời gian dài, Angela Phương Trinh tiết lộ về tình trạng mối quan hệ hiện tại, khẳng định đang 'hạnh phúc' 2

Vắng bóng thời gian dài, Angela Phương Trinh tiết lộ về tình trạng mối quan hệ hiện tại, khẳng định đang 'hạnh phúc' 3

Vắng bóng thời gian dài, Angela Phương Trinh tiết lộ về tình trạng mối quan hệ hiện tại, khẳng định đang 'hạnh phúc' 4

Cuộc sống hiện tại của Angela Phương Trinh rất bình yên.

>> Xem thêm: Angela Phương Trinh khiến dân mạng ám ảnh vì đăng clip nấu chè với giun đất tươi

Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều