#Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Nam Trung làm phù dâu cho hôn lễ của mình?

Trang phục của chuyên gia trang điểm, stylist Nam Trung tại lễ cưới của bạn thân Ngô Thanh Vân đang khiến cộng đồng mạng thích thú, quan tâm.

08/05/2022 18:12

google_Tiin.vn

Sau khi những hình ảnh của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trong đám cưới hoành tráng ngày hôm nay được NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều sự chú ý và bàn tán hướng đến chuyên gia trang điểm, stylist Nam Trung.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bức ảnh, Nam Trung nổi bần bật bên cạnh cô dâu - chú rể nhờ trang phục hết sức đặc biệt: phần trên là vest, phần dưới như chân váy. 

Được biết, Nam Trung đảm nhiệm vị trí phù dâu danh dự trong đám cưới của Ngô Thanh Vân. Rất nhiều người đã thắc mắc vì sao không phải một cô bạn thân nào khác mà Nam Trung mới là người được nữ diễn viên Hai phượng 'chọn mặt gửi vàng' cho vai trò quan trọng này?

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Thanh Vân - Huy Trần tại đám cưới.

Trên thực tế, vai trò phù dâu thường được nhà gái tin tưởng giao cho những người bạn, người thân thiết nhất với mình để có thể đồng hành xuyên suốt quá trình chuẩn bị hôn lễ cũng như đứng cạnh cô dâu trong giờ phút thiêng liêng nhất. Với Ngô Thanh Vân, Nam Trung là một người bạn thân như thế.

Cả hai là bạn bè thân thiết từ lúc mới 'chân ướt chân ráo' vào showbiz, đến nay tình bạn này cũng đã 'gắn bó keo sơn' được hơn 20 năm. Không chỉ trên con đường sự nghiệp mà ở bất kỳ một sự kiện nào quan trọng trong đời Ngô Thanh Vân, Nam Trung đều góp mặt và cùng nàng 'đả nữ' san sẻ niềm vui, nỗi buồn.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi chọn váy cưới, Ngô Thanh Vân cũng tham khảo ý kiến của Nam Trung.

Ngoài Nam Trung thì sát giờ G đám cưới diễn ra, Ngô Thanh Vân cũng đã hé lộ khoảnh khắc vui đùa cùng hội bạn thân và cũng là những phù dâu, phù rể cho cô trong lễ cưới, trong đó có các cựu thành viên nhóm 365 gồm Isaac, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Will.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Milky/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều