Vì sao 'Triệu Mẫn' Lê Tư phải ngồi xe lăn?

Nữ diễn viên sinh năm 1971, Lê Tư cho biết cô đã bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối trong lúc tập thể dục. Vì vậy, cô buộc phải sử dụng xe lăn và nạng để hỗ trợ đi lại.

30/09/2022 21:44

Thời gian qua, nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký gây lo lắng khi ngồi trên xe lăn, hoặc dùng nạng để di chuyển. Nhiều người hâm mộ Lê Tư không rõ cô đã mắc phải bệnh gì mà  lại như thế. Chia sẻ với On, Lê Tư cho biết bị chấn thương trong lúc tập thể dục. Cô bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối.

'Không có gì đáng lo lắng đâu. Là sơ suất ngoài ý muốn thôi. Lần sau tôi nhất định sẽ cẩn thận hơn, hy vọng không làm cho mọi người hoảng sợ', Lê Tư chia sẻ sau khi hoàn tất ca mổ.

Theo HK01, dù bị thương khá nghiêm trọng, đi lại khó khăn, Lê Tư vẫn tham gia điều hành công ty và chăm sóc 3 con. Cô hiện tại là tổng giám đốc của tập đoàn chăm sóc sắc đẹp. Công ty của nữ diễn viên đã lên sàn chứng khoán từ năm 2017 và được định giá 2 tỷ HKD (hơn 250 triệu USD).

Lê Tư vẫn hạnh phúc bên tỷ phú Mã Đình Cường - Ảnh: Internet

Hình ảnh đáng lo của Lê Tư nhưng cô cho biết mình không gặp vấn đề nghiêm trọng - Ảnh: INF

Fan vẫn chưa quên được nàng Triệu Mẫn của Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh: INF

Lê Tư được coi là hình mẫu lý tưởng của các người đẹp trong giới giải trí Hong Kong. Cô từng là Hoa đán của đài TVB với những bộ phim ăn khách nhất nhì như Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2000, Lò võ Thiếu Lâm, Thâm cung nội chiến… Năm 2008, Lê Tư giải nghệ sau khi em trai gặp biến cố lớn. Cô lui về chăm sóc gia đình nhỏ, quản lý thẩm mỹ viện của em trai và phát triển công việc kinh doanh.

Ngoại trừ công ty, người đẹp nắm trong tay nhiều bất động sản có tổng giá trị trên 50 triệu USD. Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú Mã Đình Cường và 3 con gái. Chồng hết mực yêu chiều nữ diễn viên. Cô từng được Mã Đình Cường tặng du thuyền dài 19m, trị giá hàng chục triệu USD sau khi sinh đôi vào năm 2010.

Gia đình cô đang sống trong biệt thự rộng 800 m2, tầm nhìn hướng ra bến cảng Victoria.

Theo Linh Chi (Theo INF)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều