Viettel Media nhận 'mưa lời chúc' từ sao Việt nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Diễn viên Nhã Phương, S.T Sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm... cùng dàn nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Viettel Media sinh nhật 10 tuổi.

31/05/2023 14:51

google_Tiin.vn

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Truyền thông Viettel - Viettel Media đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về truyền thông và giải trí tại Việt Nam. Trong mỗi lĩnh vực quyết định khai phá, Viettel Media đều có hướng đi khác biệt và tầm nhìn lâu dài, đầu tư đến nơi đến chốn để đạt được kết quả tốt nhất.

Có thể kể đến như nội dung sản xuất cho Kênh Quốc phòng Việt Nam. Trải qua 10 năm phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Viettel Media đã triển khai sản xuất khoảng 70 mũ nội dung với hơn 50.000 chương trình, đảm bảo 50% thời lượng phát mới trên Kênh TH QPVN, tương đương 5 - 6 giờ phát mới mỗi ngày tức là khoảng 20.000 giờ phát mới.

Kênh duy trì thứ hạng Top 15 Kênh truyền hình được yêu thích trên toàn quốc và Top 3 trong 7 Kênh truyền hình thiết yếu quốc gia trên Hệ thống truyền hình Viettel. Lượt view trung bình mỗi tháng đạt từ 2.5 - 3 triệu lượt, tương đương với khoảng 30 triệu lượt view mỗi năm.

Mảng sản xuất show truyền hình thực tế ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các chương trình mới lạ, hấp dẫn. Điển hình là Sao Nhập ngũ - show truyền hình thực tế lâu năm về quân đội số 1 Việt Nam hiện nay. Chương trình không chỉ thành công ở độ phủ sóng, mà còn mang lại hiệu quả tích cực về công tác truyền thông hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trên sóng truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Biển của Hy vọng phát sóng trên Youtube và kênh truyền hình HTV7 với rating trung bình đến hết tháng 3/2023, rating đạt 3.95 tại thị trường TP. HCM; Top 3 chương trình có lượng người cao nhất tại thị trường TP. HCM thời điểm phát sóng. Lượt xem trên các hạ tầng (Youtube, Tiktok, Mocha) đạt gần 90 triệu lượt xem.

Nội dung chú thích ảnh

Lên sóng mùa đầu tiên, Biển của Hy vọng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân phát sóng trên kênh HTV7 với rating đạt 4.02% (tăng 36.7% so với nội dung trước đó trong cùng khung giờ), top 1 reality show có rating cao nhất tại thị trường TP. HCM.

Lĩnh vực mới nhất Viettel Media 'lấn sân' là sản xuất phim cũng nhanh chóng vươn tầm khu vực. Cụ thể, cuối 2022, đầu năm 2023, bộ phim Hoa Hồng Giấy do Viettel Media sản xuất là bộ phim Việt có thứ hạng tốt nhất trên Netflix từ trước tới nay, nằm trong danh mục Top phim hàng đầu có số lượng người xem cao nhất trong thời gian chiếu suốt 3 tháng, sánh ngang với các bộ phim nước ngoài, mở ra không gian lớn cho một mô hình kinh doanh mới.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa Hồng Giấy là bộ phim Việt có thứ hạng tốt nhất trên Netflix từ trước tới nay.

Viettel Media không chỉ được công chúng cả nước biết đến, tin yêu và ủng hộ mà còn nhận được sự tín nhiệm, hợp tác của rất nhiều sao Việt trong các lĩnh vực: Điện ảnh, Truyền hình, Âm nhạc,... Nhân Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Truyền thông Viettel, các Sao Việt đã có những chia sẻ đặc biệt về Viettel Media cùng những lời chúc ý nghĩa đến công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Mời quý độc giả cùng theo dõi trong clip dưới đây:

Theo TC/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều