Vợ cũ tố cáo Vương Lực Hoành, tiết lộ lý do ly hôn

Lý Tịnh Lỗi - vợ cũ Vương Lực Hoành mới đây đã đăng đàn tố nam diễn viên là người chồng thiếu trách nhiệm, có đời sống riêng hỗn loạn khi thường xuyên ngoại tình sau lưng vợ. Vụ việc hiện gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

18/12/2021 13:11

google_Tiin.vn

Theo ETtoday đưa tin, Lý Tịnh Lôi đã bất ngờ đăng tải bài viết hé lộ góc khuất trong cuộc hôn nhân với Vương Lực Hoành. Cô cho biết cuộc sống của họ không hạnh phúc, nam ca sĩ nổi tiếng xứ Đài cũng không phải người chồng lý tưởng như những gì thể hiện trước công chúng.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi. Ảnh: Ettoday.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi. Ảnh: Ettoday.

Cô mở đầu: 'Viết bức thư này là quyết định khó nhất đối với tôi. Cuộc sống quả thực khó khăn. Chỉ có đối diện sự thật, mọi thứ mới trở về số 0, chúng tôi mới có cơ hội tái sinh'.

Theo Lý Tịnh Lôi, 8 năm qua, cô sống trong sự nghi ngờ và nhục mạ của Vương Lực Hoành lẫn gia đình nhà chồng. Trước khi kết hôn, họ yêu cầu cô ký vào thỏa thuận tiền hôn nhân bất bình đẳng, và không được phép ý kiến do lo sợ khối tài sản của Vương Lực Hoành bị bòn rút.

'Anh ta và gia đình muốn bảo vệ tài sản trước hôn nhân của mình, tôi hoàn toàn có thể hiểu, chấp nhận được điều đó. Nhưng tài sản có được sau khi kết hôn là công sức chung của chúng tôi. Vương Lực Hoành đứng tên nhà, mẹ chồng đứng tên xe, họ âm thầm sang nhượng tài sản để chuẩn bị cho việc ly hôn. Tôi cũng chẳng mong nhận được vài đồng rẻ mạt từ họ', Lý Tịnh Lôi cho hay.

Lý Tịnh Lỗi cũng cho biết, sau khi kết hôn năm 2013, Vương Lực Hoành thích có nhiều con, thúc giục cô liên tục mang bầu. Vì thế trong 8 năm hôn nhân, cô luôn trong trạng thái mang thai, chăm con nhỏ. Cô phải bỏ việc để có thời gian cho các con, gia đình.

Những năm qua, cô chịu những thay đổi lớn cả về tâm sinh lý nhưng chỉ một mình đối diện vì Vương Lực Hoành hầu như vắng nhà, cô không khác bà mẹ đơn thân. Dù vậy, Lý Tịnh Lỗi không hối hận vì sinh con, bởi đây cũng là lựa chọn, trách nhiệm của cô.

Tịnh Lỗi kể dù có gia đình, Vương Lực Hoành vẫn trăng hoa như khi độc thân. Cô xác thực tin đồn khi chưa cưới, ca sĩ từng rủ gái gọi về nhà. Sau khi có vợ, anh qua lại với nhiều bạn tình, nhắn tin ỡm ờ với họ, thậm chí rủ bạn tình về nhà chơi, bất chấp sự phản đối của cô.

Lý Tịnh Lỗi thừa nhận cô quá yêu Vương Lực Hoành, im lặng những năm qua với hy vọng một ngày anh thức tỉnh, quay về với cô và các con. Nhưng Vương Lực Hoành đòi ly dị vì có người khác, không muốn người tình bị gọi là 'tiểu tam'.

Tịnh Lỗi có ba con với Vương Lực Hoành, con đầu lòng bảy tuổi, con út ba tuổi. Ảnh: Sina.

Tịnh Lỗi có ba con với Vương Lực Hoành, con đầu lòng bảy tuổi, con út ba tuổi. Ảnh: Sina.

Tịnh Lỗi thức tỉnh, cho rằng Vương Lực Hoành chỉ lo cho bản thân anh mà không cần biết cô ra sao. Bởi ca sĩ luôn lên tiếng về các tin đồn bất lợi cho anh song im lặng trước tin đồn thất thiệt về vợ cũ. Cô viết: 'Anh luôn nói danh dự rất quan trọng với người làm lĩnh vực giải trí, vậy danh dự của một phụ nữ không quan trọng sao?'.

Vương Lực Hoành từng cầu xin Lý Tịnh Lỗi đừng phá nát sự nghiệp của anh ở làng giải trí nhưng cô quyết định viết tâm thư phơi bày sự việc vì cho rằng nếu Vương Lực Hoành bị ảnh hưởng công việc, đó là hệ quả của tất cả điều anh làm chứ không phải do cô.

Cuối tâm thư, Lý Tịnh Lỗi viết: 'Mong anh và tôi đều có thể tái sinh, anh bỏ được các thói quen nguy hại cho sức khỏe lẫn tinh thần. Danh lợi và các bạn tình chẳng mang lại niềm vui đích thực cho anh được đâu, mong anh sống thật với bản thân. Từ nay, tôi sẽ đối xử tốt với chính mình, là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương của các con. Để chúng thấy dù ngã xuống vực, con người ta vẫn có thể dựa vào sức mình để đứng lên'.

Đôi vợ chồng mâu thuẫn lớn từ năm 2019. Họ không xuất hiện hay nhắc về nhau trên các phương tiện truyền thông. Vương Lực Hoành lúc này được cho là đang quen một cô gái tên Yumi - thành viên nhóm BY2. 

Bài chia sẻ của Lý Tịnh Lỗi hiện gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ và liên tục được chia sẻ và thảo luận sôi nổi, khiến đề tài lọt top 1 tìm kiếm trên Weibo. Phía Vương Lực Hoành chưa đưa ra phản hồi sau những lời tố cáo. 

Tài tử nguy cơ chấm dứt sự nghiệp trong bối cảnh giới chức Trung Quốc đang mạnh tay với những nghệ sĩ vướng bê bối.

Tài tử nguy cơ chấm dứt sự nghiệp trong bối cảnh giới chức Trung Quốc đang mạnh tay với những nghệ sĩ vướng bê bối.

Vương Lực Hoành thừa nhận ly hôn hôm 15/12, anh viết trên trang cá nhân: 'Những năm qua, tôi có quá nhiều thiếu sót trong hôn nhân, tôi rất tiếc nuối'. Tịnh Lỗi yêu Vương Lực Hoành từ năm 16 tuổi, hai người đăng ký kết hôn ở Mỹ năm 2013.

Vương Lực Hoành sinh năm 1976, là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Anh hoạt động nghệ thuật từ năm 1995, thành công ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Vương Lực Hoành phát hành 25 album và từng bán được hơn 13 triệu bản. Lực Hoành cũng có nhiều vai diễn nổi bật trong: 'Sắc giới', 'Lôi đình chiến cảnh', 'Đại binh tiểu tướng', 'Thông cáo tình yêu', 'Vô vấn tây đông'...

Theo BV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều